adv top

Sự kiện nổi bật

Hoàng Yến lại gây xôn xao vì ăn mặc táo bạo lộ ngực lệch

17:03:00 - 25/03/2013 - admin
loading...

Với lối trang điểm đậm đà khó hiểu cùng phong cách ăn đôi khi có hơi “khác người” bấy lâu nay, người đẹp Hoàng Yến ít khi nhận được sự tán dương của công chúng mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện. Mới đây, sau một thời gian ngắn cho thấy hình ảnh đã được cải thiện đáng kể của bản thân, Hoàng Yến lại tiếp tục xuất hiện trong buổi ra mắt 1 thương hiệu thời trang mới tại Sài Gòn với chiếc váy vàng thướt tha, những đường cut-out táo bạo khoe trọn vòng 1 và tấm lưng trần mảnh mai. Nhưng với chiếc váy này, gợi cảm chưa thấy đâu thì người ta đã phải “mắt tròn mắt dẹt” khi nhận thấy vòng 1 của Hoàng Yến bị… lệch vì kích thước to nhỏ bất thường.

Hoàng Yến lại gây xôn xao vì ăn mặc táo bạo lộ "ngực lệch" 1

Có thể nhìn khá rõ phần ngực lệch do kích thước không cân đối khi quan sát ở góc nghiêng.

Hoàng Yến lại gây xôn xao vì ăn mặc táo bạo lộ "ngực lệch" 2

Hoàng Yến lại gây xôn xao vì ăn mặc táo bạo lộ "ngực lệch" 3
Thêm vào đó, dường như Hoàng Yến lại tiếp tục “ngựa quen đường cũ” khi đắm chìm trong lối trang điểm dày phấn thiếu tự nhiên, đôi mắt quá đậm đà cùng màu son nude càng khiến người đẹp trông hốc hác, mệt mỏi.

Hoàng Yến lại gây xôn xao vì ăn mặc táo bạo lộ "ngực lệch" 4

Cách đây không lâu, khi diện chiếc váy lệch vai táo bạo, Hoàng Yến tạo dáng gợi cảm đã vô tình để lộ sẹo nhăn nhúm ở vùng da dưới cánh tay, làm nghi án cô đã “chỉnh chang” vòng 1 càng thêm rõ ràng. Tuy nhiên, trái với mong muốn, “tình trạng” vòng 1 bên to bên nhỏ như thời gian gần đây có vẻ như đã cho thấy đó là 1 quyết định không mấy đúng đắn của Hoàng Yến.

Hoàng Yến lại gây xôn xao vì ăn mặc táo bạo lộ "ngực lệch" 5Hoàng Yến lại gây xôn xao vì ăn mặc táo bạo lộ "ngực lệch" 6

Có thể bạn muốn xem: làm thế nào để ngực to lên

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook