adv top

Sự kiện nổi bật

“Hô biến” mông cong quyến rũ sau 1 đêm

11:09:10 - 23/06/2015 - admin
loading...

Sở hữu chiếc cách làm mông to quyến rũ là niềm ước mong của hồ hết chị em đàn bà. Không chỉ giúp bản thân trở thành gợi cảm hơn khi diện những y phục bó sát, mà còn làm kích thích khoái cảm khi “yêu”. Điều đó luôn thôi thúc chị em hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chính cho nên, cách làm cho mong cong quyến rũ chỉ sau một đêm dưới đây được nhiều chị em tin dùng và truyền tai nhau về hiệu quả mang lại.

>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ quần độn mông
+ làm thế nào để tăng vòng 3
Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, đã áp dụng thành công kỹ thuật nội soi trong nâng mông, không cần phẫu thuật gây đau đớn bạn cũng có thể dở hữu vòng mông cong quyến rũ như ý. Các thiết bị nội soi có gắn camera nên khi thực hiện nâng mông, các thầy thuốc có thể đưa chất độn mông vào bên trong một cách xác thực, không gây các thương tổn các vùng xung quanh, bảo đảm tuyệt đối an toàn.
Trước khi thực hiện nâng mông, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chọn lựa túi độn mông hiệp sao cho hài hòa nhất với thân. Chính vì thế mà sau khi nâng mông nội soi, bạn bè và người nhà sẽ hoàn toàn không nhận ra bạn đi nâng mông vì tự nhiên đến mức sinh ra nó đã là như vậy rồi.
Hiện nay, chất liệu túi độn thường là silicol định hình, có độ bền cao, mềm mại tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài vượt trội so với các loại chất độn thông thường. Bên cạnh đó, vì nâng mông mội soi không xâm lấn, gây tổn thương nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian phục hội và nghỉ dưỡng, vòng 3 của bạn sẽ nhanh chóng ổn định.
Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa, bạn đã có được vòng 3 đầy đặn căng tròn. Chắc chắn điều này sẽ làm ông xã của bạn phát điên lên vì “sung sướng” đấy.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook