adv top

Sự kiện nổi bật

Hô biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí thật đơn giản!

15:44:21 - 31/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Bật mí cho những cô nàng mắt 1 mí những bí quyết làm mắt to hơn. Đừng bỏ lỡ để có được đôi mắt to tròn long lanh!

mắt 1 mí thành 2 mí

Đôi mắt 1 mí khiến gương mặt có phần già dặn, dữ tợn

Đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng khiến cho các nàng ghi điểm hơn trong mắt người đối diện. Thế nhưng, người châu Á nói chung thường chỉ có mắt 1 mí khiến cho gương mặt kém thanh thoát. Đây là tình trạng mà rất nhiều ng gặp phải nên làm sao để biến mắt 1 mí thành 2 mí là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, mỹ phẩm, các cô gái hoàn toàn có thể hô biến đôi mắt một mí thành đôi mắt 2 mí chỉ với vài thao tác. Với sự hỗ trợ của chỉ kích mí, miếng dán kích mí, keo kích mí, … việc tạo một đôi mắt hai mí không còn quá khó khăn.

Còn đối với những cô nàng khéo tay và cá tính hơn, bạn hoàn toàn có thể thử kiểu trang điểm cut-crease để tạo đường mí giả, tạo hiệu ứng thị giác giống như có hai mí.

Hướng dẫn trang điểm cut-crease tạo mắt hai mí

Phẫu thuật mắt 1 mí thành 2 mí

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ cho phép các cô gái sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn một cách nhanh chóng. Trên thực tế, nếu bạn không có nhiều da chùng, mỡ thừa, bạn có thể thực hiện bấm mí – một trong những hình thức đơn giản nhất của thẩm mỹ mắt. Bấm mí có thể mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí trong vòng 15 phút.

Tuy nhiên, biện pháp này không mang lại kết quả vĩnh viễn, cũng không xử lý được tình trạng da chùng, mỡ thừa như cắt mí. Cắt mí ngược lại lại có thể khiến những đôi mắt trẻ trung, không có nhiều mỡ thừa trở nên sâu hơn, già nua hơn.

Vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về việc bạn nên áp dụng phương pháp nào.

Trên đây là một số bí quyết làm mắt to hơn dành cho những nàng 1 mí. Mong rằng các bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook