adv top

Sự kiện nổi bật

Hãy thay dầu gội nếu tóc vẫn rụng

09:11:00 - 16/07/2013 - admin
loading...

Trong số các email gửi đến trang web của nữ hoàng talkshow Oprah Winfrey hàng tuần, những băn khoăn làm sao để tóc bớt rụng chiếm đến 60% câu hỏi ở chuyên mục làm đẹp. Tóc rụng vẫn luôn là điều khó chịu mà phụ nữ phải đối diện ở vài thời điểm trong đời.

Dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả với ai?

Lê Vũ Ngọc Anh (23 tuổi, tập sự tại một văn phòng luật sư): “Tôi đã thử qua 2 loại dầu gội ngăn rụng tóc, thử sử dụng tinh dầu, mật ong, dấm rượu pha nước gội đầu mỗi ngày mà tóc vẫn rụng nhiều từ ba tháng nay. Không biết cách nào để giảm rụng tóc hiệu quả?”

Tuyết Liên (28 tuổi, Q.1) cũng thắc mắc: “Liên chưa lớn tuổi, cũng không có vấn đề gì về sức khỏe, vậy mà dù đã dùng nhiều các loại dầu gội ngăn gãy rụng, tóc vẫn không bớt rụng được. Tóc đang dày nay mỏng đi dần, tiếc lắm!”

Lê Thụy Quỳnh Hương (Nhạc viện TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Cách đây vài tháng khi phát hiện tóc bắt đầu rụng nhiều, Hương cũng đã thử tìm mua nhiều loại dầu ngăn rụng tóc đắt tiền mà thấy không hiệu quả lắm, tóc vẫn rụng nhiều làm mình ngày càng mất tự tin!”.

Còn Thanh Lan, 25 tuổi, Giám đốc Marketing một công ty tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thì nói: “Sợ nhất là mỗi khi chải đầu lại thấy tóc rụng, lo chẳng biết tóc mình bị làm sao. Tôi đã thử nhiều gội ngăn gãy rụng theo mách nước của bạn bè nhưng vẫn không thấy rõ hiệu quả, tóc cứ âm thầm rụng mà dầu gội thì bất lực”.

Thảo Nhi, chủ một quán kem tại quận 7, TP.HCM cũng cho biết: “Hình như các loại dầu gội ngăn rụng tóc chỉ có tác dụng với vài người may mắn nào đó thôi, tôi dùng một thời gian rồi mà tóc vẫn rụng. Tôi phải dùng phương pháp nào cho tóc bớt rụng đây?”

Hãy thay dầu gội nếu tóc vẫn rụng - 1

Dùng đúng sản phẩm để giải quyết tóc rụng

Nếu tóc bạn vẫn… rụng đều, đừng vội trách các loại dầu gội ngăn rụng tóc đang làm bạn tốn tiền mà vẫn không mang lại hiệu quả, nhiều khả năng bạn đã chọn sai dầu gội mà thôi. Cùng bắt đầu lại hành trình ngăn rụng tóc, trước hết hãy xác định nguyên nhân tóc bạn rụng từ chân tóc hay gãy rụng từ giữa thân tóc

Một sự thật mà những phụ nữ đang gặp rắc rối với tóc rụng hàng ngày với con số từ 100 đến 150 sợi (lượng tóc rụng trung bình/ngày) nên biết: 80% lượng tóc rụng từ chân tóc. Một khi tóc rụng từ chân tóc, những loại dầu gội ngăn gãy rụng từ giữa thân tóc hay những liệu pháp thiên nhiên hay truyền thống sẽ không mang lại hiệu quả giảm tóc rụng rõ ràng cho bạn. Thay vào đó, sử dụng những dòng sản phẩm giúp tóc chắc khỏe từ chân tóc sẽ là một sự thay thế đáng giá. Vì vậy, hãy thử kiểm tra xem tóc bạn cần gì và sản phẩm bạn đang dùng có giải quyết đúng nguyên nhân rụng tóc hay không.

Trên thị trường, hiện có bộ sản phẩm Dove Ngăn Rụng Tóc với Trichazole Actives có khả năng nuôi dưỡng cho tóc chắc khỏe từ chân tóc. Công nghệ Trichazole Actives sẽ ngăn chặn các enzyme tự nhiên phân hủy chất keo nang tóc tại chân tóc (có nhiệm vụ gắn kết tóc với da đầu), giúp tóc chắc từ gốc đến ngọn. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh giúp ngăn rụng tóc hiệu quả chỉ trong 2 tuần.

Thoát khỏi những ngày tóc rụng đâu có gì khó, nếu bạn tìm và giải quyết đúng nguyên nhân “gốc rễ” của vấn đề. Nếu những phụ nữ khác biết rõ rằng 80% tóc rụng từ chân tóc, họ sẽ không còn hoài nghi những loại dầu gội ngăn rụng tóc nữa, mà chỉ cần chọn đúng những dòng sản phẩm ngăn rụng tóc từ chân tóc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook