adv top

Sự kiện nổi bật

Hành trình của một cô gái thực hiện nâng mũi cấu trúc Kangnam

15:45:29 - 02/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Dưới đây là câu chuyên của em, kể về công cuộc làm đẹp từ khi mới nhen nhóm đến khi hoàn thành. Nâng mũi cấu trúc Kangnam quả thật là một quyết định đúng đắn của em.

Đấu tranh tư tưởng

nang mui cai truc kangnam

Nâng mũi cấu trúc Kangnam

Khuôn mặt của em thì không quá xấu xí đâu, được nhiều người nhận xét là khá ưa nhìn rồi, nhưng mà chiếc mũi của em thì khác, nó vừa thấp, cánh mũi lại to nên nhiều lúc em cảm thấy tự ti vô cùng. Từ lâu em đã ao ước chiếc mũi có thể cao lên 1 chút để nó hài hòa với khuôn mặt hơn.

Bạn bè khuyên em nên đi nâng mũi s line hoặc nâng mũi cấu trúc để xinh đẹp và tự tin hơn, em cũng lưỡng lự và băn khoăn lắm, do thấy nhiều hình ảnh biến chứng sau nâng mũi trên mạng. Bố mẹ em cũng không muốn cho em đi phẫu thuật chỉnh sửa vì lo sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Em tham khảo ở rất nhiều nơi, xin ý kiến của rất nhiều người, cuối cùng em quyết định nâng mũi cấu trúc của bệnh viện Kangnam. Biết tin, bố mẹ em phản đối kịch liệt, tuy nhiên em đã cố gắng giải thích cho mọi người hiểu rằng nâng mũi không nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ. Dần dần bố mẹ cũng xuôi và cho em thực hiện ước mơ này. J)

Nâng mũi sụn tự thân cấu trúc tại kangnam – chiếc mũi hoàn hảo

nang mui cau truc kangnam

Nâng mũi cấu trúc tại Kangnam 

Lúc mới đầu, em cũng băn khoăn và không biết nên tới đâu để thực hiên nâng mũi. Ở đâu cũng đưa ra những lời chào mời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, cùng những chế độ bảo hành tới vài chục năm. Tuy nhiên, cách lựa chọn của em chính là tham khảo từ những người bạn của mình, những người cũng từng đi làm đẹp giống như em. Và thật tuyệt vời và may mắn, con bạn thân của em lúc đó cũng vừa nâng mũi xong, và nó giới thiệu em tới bệnh viện thảm mỹ Kangnam. Địa chỉ này khá nổi tiếng, có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh quy mô lớn, vì vậy em quyết định nâng mũi cấu trúc tại đây.

Nâng mũi tại Kangnam

Sáng hôm đó, em và con bạn tới Kangnam để nhận tư vấn, đến sớm nên cũng không phải đợi lâu, chứ đến tầm trưa là khách tới rất đông rồi. Em được bác sĩ giáp trực tiếp thăm khám, và tư vấn nâng mũi cấu trúc 4D, cải thiện lại hoàn toàn dáng mũi.

Em được các bác sĩ mô phỏng và cho xem trước hình dáng mũi sau khi nâng. Qủa thực công nghệ này khiến em vô cùng bất ngờ.

Qúa trình thực hiện phẫu thuật kéo dài trong khoảng 60 phút, em được bác sĩ tiêm thuốc mê nên hầu như không có cảm giác gì. Khi tỉnh dậy cũng là lúc phẫu thuật xong, em nằm tại bệnh viện để nghỉ ngơi 1 đêm.

Và kết quả thu được bất ngờ

Khi ra về, em nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, cố gắng để chiếc mũi được yên vị và hoàn hảo nhất. Sau 1 – 2 tuần thì mũi bắt đầu lên dáng, những vùng sưng và tụ máu ban đầu đã tan hết và không còn thấy thâm tím nữa. Suốt thời gian đó, em vẫn đi làm bình thường, chỉ cố gắng giữ vệ sinh sạch sẽ.

3 tháng, giờ đây em đã có thể hoàn toàn tự tin vận động, chiếc mũi đã được cố định hoàn toàn, bố mẹ em cũng thấy vui thay cho em. Từ lúc nâng mũi, công việc bán hàng của em cũng lên như diều gặp gió, với cuộc sống hiện tại, em hoàn toàn hài lòng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook