adv top

Sự kiện nổi bật

Hạ gò má 3D có duy trì kết quả trọn đời không?

17:18:07 - 07/11/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có gò má cao và là con gái nên em thấy rất tự ti. Em muốn tiến hành phẫu thuật hạ gò má 3D tại Kangnam nhưng em băn khoăn không biết hạ gò má bằng phương pháp này có duy trì kết quả được trọn đời không? Xin được tư vấn giúp em với ạ! (Minh Nhật, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Nhật!

Phẫu thuật hạ gò má 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Đây là giải pháp giúp khắc phục triệt để khuyết điểm gò má cao, giúp bạn nhanh chóng có gương mặt cân đối và hài hòa nhất. Đặc biệt, kết quả hạ gò má 3D tại Kangnam an toàn tuyệt đối và duy trì đến trọn đời.

Phẫu thuật hạ gò má 3D là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ và cho kết quả tốt nhất. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ can thiệp vào phần xương gò má bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn tối đa và an toàn tuyệt đối.

Để tiến hành hạ gò má, các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình. Tiếp theo, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật hạ gò má.

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Kết thúc, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hiện, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ phẫu thuật hạ gò má 3D uy tín, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và giới chuyên gia thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, Kangnam cam kết mang tới cho bạn kết quả phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên nhất.

Bạn Minh Nhật nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có để lại sẹo không?

>> Hạ gò má thấp bằng phương pháp nào?

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook