adv top

Sự kiện nổi bật

Gợi ý trang điểm theo quỹ thời gian bạn có trước khi đi làm

08:00:00 - 13/06/2013 - admin
loading...

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sẽ không ít lần bạn bắt gặp bản thân mình đang bận cuống cuồng và quên mất những chi tiết nhỏ như màu son môi hay kem dưỡng da không được thoa trong ngày nắng nóng. Một quý cô thì không nên để bản thân trở nên luộm thuộm khi bước ra khỏi nhà. Chính vì vậy, điều bạn cần cho mình là những mẹo trang điểm sửa soạn nhanh chóng trước khi xuống phố mà vẫn đạt chuẩn tươi tắn.

Khi bạn chỉ còn 5 phút

Bạn vẫn luôn nghĩ 5 phút sẽ chỉ  đủ cho bạn mặc vội chiếc áo phông, quần jeans hoặc đi tạm một đôi giày. Tuy nhiên, để tiết kiệm và vẫn có một gương mặt xinh xắn xuống phố, bạn có thể áp dụng cung cách trang điểm tiện lợi bằng ngón tay. Tán một chút kem BB để cân bằng sắc da và chút phấn hồng để mang đến vẻ tươi tắn trên má. Nếu bạn có mái tóc dài, hãy buộc một đuôi ngựa thấp và đeo một chiếc bờm đen skinny. Trông bạn sẽ hoàn thiện hơn nhiều.

Còn 15 phút cho việc chuẩn bị

Bạn đang vội vã, chắc rồi, nhưng bạn vẫn có đủ thời gian để tập trung vào những điểm nhấn đơn giản mà tinh tế: lông mày được cắt tỉa, đôi môi được chau chuốt và một búi tóc thanh nhã. Việc trang điểm bằng kem nền sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho việc làm tóc sau đó. Sử dụng khoảng thời gian còn lại để tạo một búi tóc nhỏ hoặc tóc tết đơn giản. Bạn có thể xịt dầu gội đầu khô lên tóc trước để tạo độ mềm và ẩm giúp cho việc tạo mẫu tóc trở nên tiện hơn.

Bạn có 30 phút

Bạn dành cho việc trang điểm tóc và đánh mắt nửa tiếng đồng hồ vì đây chính là hai chi tiết tốn khá nhiều công sức và thời gian. Cân bằng da bằng cách tán một lớp kem nền đều khắp và phấn hồng trước khi tập trung đánh mắt. Chạy một đường eyeliner đen mí mắt trên và điểm thêm chút phấn sáng mi dưới. Đối với mái tóc, bạn có thể làm ẩm phần tóc ngoài và dùng máy sấy sấy tung tóc lên với sự trở giúp của những ngón tay tạo dáng. Những quý cô có mái tóc ép bóng mượt có thể là trước để giúp tóc trở nên óng ả hơn.

Gợi ý trang điểm theo quỹ thời gian bạn có trước khi đi làm 8

Gợi ý trang điểm theo quỹ thời gian bạn có trước khi đi làm 9

Một tiếng là tất cả những gì bạn có

Bạn không thể nào bao biện cho bản thân mình khi bạn có tới tận 60 phút đồng hồ để sửa soạn. Hãy tiếp tục thêm vào vẻ ngoài của mình với phần kem concealer và đường kẻ môi. Và đừng quên rằng mascara cho lông mi sẽ chỉ nên vừa phải thôi. Phụ nữ công sở thường che giấu sự mệt mỏi của mình bằng đôi lông mi phủ đầy mascara nhưng đây là một lựa chọn sai lầm. Thay vào đó, để có đôi mắt tỉnh táo, bạn có thêm lông mi giả ở phần cuối đuôi mắt. Với mái tóc, sau khi đã khô ráo, bạn có thể kẹp máy uốn ở phần tóc trước tạo vẻ nữ tính cuốn hút.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook