adv top

Sự kiện nổi bật

Giới thiệu cách trị sẹo sau phẫu thuật thành công nhờ công nghệ cao

10:18:17 - 28/09/2017 - admin
loading...

Sau cuộc phẫu thuật việc xuất hiện vết sẹo là điều rất dễ hiểu. Điều đó cũng đồng nghĩa cách trị sẹo sau phẫu thuật không hề dễ. Thế nên, theo các chuyên gia tư vấn khuyên bạn nên điều trị sẹo càng sớm càng tốt để việc điều trị sẹo sau phẫu thuật sẽ trở nên dễ dàng và thành công hơn.

Tìm hiểu kỹ hơn về vết sẹo sau phẫu thuật

Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy. Nếu da gặp tổn thương, cơ thể sẽ sản sinh ra các mô tế bào và collagen để chữa lành vết thương đó. Lớp da mới được hồi phục đó gọi là vết sẹo, khác với làn da bình thường của cơ thể. Phần lớn sẹo có tính chất phẳng, màu nhạt. Sẹo là một phần diễn ra tự nhiên trong quá trình tự liền da của cơ thể, xuất hiện khi da gặp phải các vết thương do tai nạn, bỏng hay phẫu thuật … Bạn cần biết, da bị tổn thương càng nặng, thời gian lành vết thương càng lâu thì sẹo để lại càng lớn.

cách trị sẹo sau phẫu thuậtSau cuộc phẫu thuật việc xuất hiện vết sẹo là điều rất dễ hiểu

Giới thiệu công nghệ trị sẹo sau phẫu thuật hiệu quả

Theo nghiên từ các chuyên gia da liễu, trên thực tế, trong các trường hợp bị sẹo sau phẫu thuật, để xóa sẹo sau phẫu thuật không đơn giản, tuy nhiên hiện nay công nghệ xóa các loại sẹo đã vô cùng phát triển. Các phương pháp bằng công nghệ cao được coi là giải pháp là sẹo tối ưu mang đến cho bạn làn da mịn phẳng, đồng màu, an toàn đạt đến 85 % sau trị liệu. Trong đó, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 để điều trị sẹo sau phẫu thuật một cách hiệu quả nhất.

Lý giải cho sự lựa chọn này, bởi:

– Là công nghệ thẩm mỹ da hàng đầu

Công nghệ điều trị sẹo  bằng Laser Fractional CO2 chính là công nghệ thẩm mỹ da hiện đại hàng đầu hiện nay theo đánh giá của tổ chức FDA của Hoa Kỳ.

– Có tác dụng trị sẹo hiệu quả

Dịch vụ điều trị sẹo bằng công nghệ Laser Fractional CO2 chính là giải pháp điều trị nhanh chóng sẹo sau phẫu thuật hiệu quả  nhất hiện nay.

– Giải pháp an toàn tuyệt đối cho da

Công nghệ Laser Fractional CO2 còn là giải pháp điều trị sẹo sau phẫu thuật hiệu quả đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho da theo đánh giá của bộ y tế thế giới. Ngoài ra, công nghệ Laser Fractional CO2 còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cho da. Thế nên, đây còn là yếu tố cam kết đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối cho da tốt nhất hiện nay.

cách trị sẹo sau phẫu thuậtÁp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 trong điều trị sẹo là lựa chọn chính xác nhất

– Là công nghệ giúp tái tạo da

Dịch vụ điều trị sẹo sau phẫu thuật hiệu quả bằng Laser Fractional CO2 ngoài tác dụng điều trị sẹo thành công sau phẫu thuật thì công nghệ Laser này còn có tác dụng chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhằm mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

– Có thời gian trị sẹo ngắn

Không giống như các phương pháp điều trị sẹo trước đây đòi hỏi thời gian điều trị sẹo lâu dài kéo dài tới vài tuần hoặc vài tháng mới nhìn thấy hiệu quả. Thì với công nghệ Laser Fractional CO2  bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên điều trị.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đã và đang ứng dụng thành công công nghệ Laser Fractional CO2  mang lại kết quả điều trị sẹo sau phẫu thuật tốt nhất cho bạn.

>> cách trị sẹo tại nhà

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook