adv top

Sự kiện nổi bật

Giảm cân hiệu quả với chế độ ăn kiêng 7 ngày

14:19:05 - 02/06/2015 - admin
loading...

Những khối mỡ thừa tụ họp ở vùng bụng, bắp tay, bắp chuối không chỉ khiến chị em phải rời bỏ những bộ váy ước mơ mà còn làm họ gặp các vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn thực sự muốn tìm lại thân hình thuôn 1 cách nhanh chóng, an toàn, hãy thử học cách giảm cân hiệu quả với chế độ ăn kiêng Diet GM trong 7 ngày.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ hút mỡ không cần phẫu thuật
+ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật
Kế hoạch ăn kiêng Diet GM trong 7 ngày là gì?
Kế hoạch ăn kiêng của GM (General Motors) là 1 trong những phát minh của người Mỹ từ nám 1985 có tác dụng giúp người thừa cân giảm trọng lượng 1 cách nhanh chóng. Bản chất của kế hoạch ăn kiêng này là cung cấp cho thân đầy đủ dưỡng chất, nhưng với thực phẩm lành mạnh.
Khám phá cách giảm cân hiệu quả Diet GM trong 7 ngày
Ngày thứ nhất: Ăn nhiều trái cây
Ngày thứ hai: Ăn nhiều rau
Ngày thứ 3: phối hợp giữa rau và trái cây
Ngày thứ tư: Ăn chuối và uống sữa
Ngày thứ 5: Ăn cơm và súp cà chua
Ngày thứ 6: Ăn cơm và rau
Ngày thứ 7: Ăn nhiều cơm và rau
Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo
Triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa chỉ trong 1 lần độc nhất: Từ công nghệ phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa 1 cách chóng vánh, mang lại hiệu quả giảm mỡ đến 95 %, gấp 3 lần so với những phương pháp thường nhật.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Tia laser từ công nghệ có khả năng định vị, khoanh vùng chính xác những nơi có mỡ thừa tích trữ và triệt tiêu chúng mà không gây ra lấn chiếm, không để lại biến chứng và Đảm bảo tuyệt đối an toàn.
>>> TIN LIÊN QUAN:
+ cách loại bỏ mỡ bụng
+ hut mo an toan

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook