adv top

Sự kiện nổi bật

Giảm cân bằng khoai tây an toàn và hiệu quả

02:38:00 - 27/04/2013 - admin
loading...

Bí quyết giảm cân bằng khoai tây an toàn và hiệu quả. Bạn biết gì về tác dụng giảm cân của khoai tây? Nếu bạn chỉ dùng khoai tây để giảm cân, đây là một thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả cho bạn đấy!

Bạn biết gì về tác dụng giảm cân của khoai tây? Trong một số thực đơn giảm cân, khoai tây bị loại khỏi nhóm rau và thường được khuyên hạn chế ăn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dùng khoai tây để giảm cân, đây là một thực đơn giảm cân bằng khoai tây an toàn và hiệu quả cho bạn đấy!

1. Tác dụng giảm cân bằng khoai tây:

Khoai tây là 1 thực phẩm có giá trị dinh dưỡng khá đầy đủ. Theo thống kê, ở Mỹ khoai tây là loại thực phẩm đứng hàng thứ 2 sau sữa. Và các nhà khoa học cũng đã liệt kê ra các thành phần dinh dưỡng cụ thể có trong 100g khoai tây để bạn tham khảo:

Trong 100g khoai tây chứa:

92kcal

74% nước

2,0% đạm

0,0% chất béo

21,9% chất bột

1,0% chất xơ

khoai%20tay Giảm cân bằng khoai tây an toàn và hiệu quả

Khoai tây có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, khoai tây còn cung cấp thêm 1 số các acid amin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như sắt, phosphor, magie…. Vì đầy đủ dinh dưỡng nên khoai tây được khuyên dùng trong chế độ giảm cân dành cho những người phải thường xuyên làm việc. Thực đơn giảm cân an toàn từ khoai tây khá hiệu quả vì nó vừa giúp giảm cân vừa giúp đảm bảo năng lượng để làm việc.

thuc don giam can an toan voi khoai Giảm cân bằng khoai tây an toàn và hiệu quả

2. Cách chế biến thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả cùng khoai tây:

Đối với chế độ ăn giảm cân, tốt nhất bạn nên hạn chế gần như tối đa việc sử dụng dầu, mỡ để chế biến bởi hàm lượng acid béo no, và không no trong dầu mỡ sẽ làm cho việc dự trữ mỡ ở cơ thể bạn tăng lên đồng thời cũng gây tích lũy nhiều cholesterol gây xơ vữa mạch máu và làm cho cơ thể bạn bị lão hóa sớm. Khoai tây dùng áp dụng trong một thực đơn giảm cân an toàn và muốn đạt hiệu quả cao cần nấu theo dạng hầm hoặc hấp, tuyệt đối tránh sử dụng dầu mỡ. Bạn hãy cùng tham khảo một số thực đơn giảm cân bằng khoai tây an toàn sau nhé!

Một số thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả từ khoai tây:

thuc don giam can an toan canh khoai tay Giảm cân bằng khoai tây an toàn và hiệu quả

Khoai tây nấu canh sườn heo:

Thành phần: khoai tây 250g+ sườn heo 200g+ dầu ăn 5g

Giá trị dinh dưỡng:509Kcal

Bạn cũng nên lưu ý, thực đơn này chỉ áp dụng 1 lần 1 ngày và nên chia thành 2 phần nhỏ để dùng. Nếu trong ngày đã dùng món ăn này, nên kết hợp cùng nhiều nước hoa quả không đường, táo, lê hoặc cà chua để đạt hiệu quả giảm cân bằng khoai tây tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những cách giảm cân thú vị từ thực đơn giảm cân để bổ sung kiến thức về các thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả nhé!

Nguồn: Chăm sóc da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook