adv top

Sự kiện nổi bật

Giảm cân bằng chuối đơn giản

11:29:00 - 14/07/2013 - admin
loading...

Giam can bang chuoi don gian 1 Giảm cân bằng chuối đơn giản

Đó có thể coi là một bí kíp được một tạp chí của Nhật Bản nghĩ ra và đề xướng và rất thành công, chế độ giảm cân với chuối ăn vào mỗi buổi sáng, nghe rất đơn giản nhưng lại đem lại những hiệu quả bất ngờ, nó có thể giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể trong một thời gian ngắn. Ở Nhật, phương pháp giảm cân bằng chuối này rất nổi tiếng.

Chế độ giảm cân bằng chuối này không yêu cầu bạn phải ăn chuối cả ngày, mà chỉ cần ăn vào buổi sáng với một cốc nước có nhiệt độ vừa phải.

Giam can bang chuoi don gian 2 Giảm cân bằng chuối đơn giản

Chế độ giảm cân này có một ưu điểm mà nhiều người rất thích đó là họ có thể ăn gì còn lại một cách thoải mái, không gò bó như những phương pháp giảm cân khác. Nhưng có một điều nên nhớ là không nên ăn những thức ăn tráng miệng và các sản phẩm từ sữa và không được ăn gì sau 8h tối.

Bạn có thể ăn gì tùy thích vào bữa trưa, sau đó đến 3-4h có thể ăn một miếng bánh ngọt, nhưng nên nhớ tuyệt đối không được ăn thêm bất cứ gì khi đã qua 8h tối. Đó là bí kíp nho nhỏ làm nên thành công của phương pháp.

Giam can bang chuoi don gian 3 Giảm cân bằng chuối đơn giản

Một yếu tố cuối cùng khá quan trọng là không nên thức quá khuya, dẫn đến hiện tượng đói. Bạn nên đi ngủ trước 12h đêm để đảm bảo sức khỏe. Nó vừa có thể duy trình được trạng thái sung mãn của cơ thể vừa cho bạn một sức khỏe déo dai.

Với những bí kíp đã đưa ra các bạn có thể giảm cân bằng chuối một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

The post Giảm cân bằng chuối đơn giản appeared first on Dichvuthammy.com.vn.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook