adv top

Sự kiện nổi bật

Giải pháp nâng ngực an toàn không để lại sẹo

07:38:00 - 18/07/2013 - admin
loading...

Tại bệnh viện Á Âu, tất cả ca nâng ngực đều phải trải qua các xét nghiệm tổng quát, tầm soát nhũ bằng công nghệ CT chuyên nhũ, đảm bảo sự an toàn và  hiệu quả cao cho chị em trước và sau khi thực hiện nâng ngực.

Nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào ngực, thiết bị này sẽ giúp phóng đại cấu trúc của ngực lên màn hình để bác sĩ dễ dàng thao tác và thực hiện chính xác, an toàn. Nâng ngực bằng phương pháp nội soi hạn chế vết mổ tối đa, vết mổ nhỏ khó có thể nhìn thấy được, có thể lành ngay sau đó mà khó có thể nhìn thấy được. Hiện nay có 2 kỹ thuật nâng ngực nội soi không thấy sẹo, không làm mất cảm giác:

Nội soi bằng đường hố nách: tạo dáng ngực căng tròn, đều, đẹp nhưng không phù hợp cho những trường hợp tuyến vú bị xệ, tuyến vú bị co thắt ở cực dưới, hoặc trường hợp đã có nâng ngực trước đó.

Nội soi bằng đường dạ vú (ngay dưới bầu ngực): không để lại sẹo,. Kết quả ngực tròn trịa, tạo khe đẹp tự nhiên.

Giải pháp nâng ngực an toàn không để lại sẹo - 1

Vị trí nội soi ngực không thấy sẹo, không mất cảm giác

Túi ngực: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi ngực của Mỹ, bảo hành trọn đời, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ sẽ tư vấn loại túi ngực tròn hay giọt nước cho phù hợp với vóc dáng của bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân, không dùng túi – duy trì 10 năm

Đây là phương pháp cải tiến nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho những phụ nữ không thích mang vật lạ trong người. Bác sĩ sẽ hút lượng mỡ thừa từ bụng, đùi, hông, mông của chính bạn. Sau đó, tạo ra mỡ chất lượng cao rồi cấy trở lại ngực. Ngực sau khi nâng bằng mỡ tự thân tròn đẹp, mềm mại, tự nhiên như chính ngực thật của mình mà không để lại vết tích nào trên ngực. Đây có thể nói là bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật cấy mỡ nâng ngực, nâng mông, bởi những công nghệ cấy mỡ cũ trước đây, không tạo ra môi trường để nuôi sống mỡ sau khi cấy, với công nghệ mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì lâu dài, 10 năm.

Giải pháp nâng ngực an toàn không để lại sẹo - 2

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực là loại hình dịch vụ thẩm mỹ chỉ thực hiện tại bệnh viện

Công nghệ làm đẹp này đòi hỏi trình độ thẩm mỹ cao và tay nghề bác sĩ lâu năm. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Bệnh viện Á  Âu đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp nâng ngực an toàn, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á – ÂU

(đối diện cửa Bắc Chợ Bến Thành)

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38 274 530 – (08) 38 241 285

Hotline: 0906 82 70 70 – 0902 400 269

Website: www.benhvienthammyaau.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook