adv top

Sự kiện nổi bật

Giải pháp khắc phục đuôi mắt xếch tốt nhất hiện nay

14:48:39 - 03/01/2015 - admin
loading...

Cô gái nào cũng mong ước đôi mắt của mình hai mí, to tròn, long lanh để hớp hồn người đối diện. Nhưng không phải cửa sổ tâm hồn của ai cũng hoàn hảo như vậy và có rất nhiều chị em mắc phải khuyết điểm đuôi mắt xếch. Mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả mọi người, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn quốc đã nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp khắc phục đuôi mắt xếch một cách hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

>> cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

>> cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Giải pháp nói trên chính là công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc – là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đuôi mắt xếch; đồng thời tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, và khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt.

Mắt xếch làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt

Với ưu điểm vượt trội thẩm mỹ mắt to cho phép điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt là phương pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

So sánh với hai phương pháp thẩm mỹ mắt thông dụng là bấm mí và cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to hội tụ nhiều ưu thế vượt trội với kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Nếu như bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên; cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt thì thẩm mỹ mắt to đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất.

Phương pháp khắc phục mắt xếch này giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet và kết quả duy trì trọn đời. Với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

Thẩm mỹ mắt to do các bác sỹ giỏi trực tiếp tiến hành theo quy trình chuẩn

Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp khắc phục đuôi mắt xếch tốt nhất hiện nay

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp, bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ mắt đảm bảo không để lại vết tích thẩm mỹ. Khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để vừa có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, mắt nhanh chóng ổn định, hồi phục và không có sẹo. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc khắc phục đuôi mắt xếch

Để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam đã luôn nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt, giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao, uy tín, tận tâm… cùng sự hỗ trợ đặc biệt của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp tại Kangnam, cam kết sẽ mang sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với kết quả khắc phục đuôi mắt xếch hơn cả sự mong đợi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook