adv top

Sự kiện nổi bật

Giaỉ pháp có vòng 3 tròn chỉ sau 60 phút

11:14:50 - 07/05/2015 - admin
loading...

1 cặp mông bị chảy xệ không chỉ làm thân hình bạn trở nên méo mó, mất cân đối mà còn khiến bạn cảm thấy luôn tự ti khi đứng trước người đối diện. Tạo hóa không ban tặng cho bạn vòng 3 đáng mong ước từ khi bẩm sinh thì vẫn cho bạn dịp sở hữu bờ mông như mong muốn bằng phương pháp giải phẫu thẩm mỹ Nâng mông nội soi.

Nâng mông nội soi này bản tính là sử dụng túi độn, nâng mông với đủ kích thước khác nhau tùy thuộc vào mông muốn của từng người, đưa vào mông và khăng khăng tại ví trí như mong muốn, cải thiện vòng 3 lép, xệ và thậm chí là không hề có cơ mông.


Kỹ thuật thực hành nâng mông nội soi được tiến hành trong khoảng 60 phút với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đầu camera cường điệu các mô cơ quan trên trong cơ mông để chuyên gia có thể bóc tách chuẩn xác, hạn chế tối đa sự lấn chiếm trong quá trình giải phẫu.
Sở hữu ngay vòng 3 tròn đầy với số đo như ý nhờ Phẫu thuật nâng mông tại Kangnam nội soi gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tham mưu

Chuyên gia sẽ xác định tình trạng cơ mông của khách hàng để từ đó tư vấn, giúp khách hàng chọn lựa được kích tấc túi nâng mông ăn nhập nhất, song song hiểu hơn về quy trình nâng mông nội soi để chuẩn bị tâm lý tốt hơn cho quy trình giải phẫu.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm

Để bảo đảm yếu tố an toàn trong và sau khi giải phẫu, chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu thanh, xác định tình trạng bệnh lý của khách hàng, loại bỏ những trường hợp bệnh lý hiểm sẽ không được thực hành theo quy đinh.

Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi

Chuyên gia sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ từ 2 – 3cm tại vị trí rãnh liền mông. Đầu camara cùng thiết bị nội soi sẽ được đưa vào để tương trợ quá trình bóc tách đến vị trí hợp lý cần đặt chất liệu nâng mông.

Túi nâng mông sẽ được đưa vào vị trí ăn nhập, nằm trong 1/2 bờ mông trên, nâng tuốt cơ mông chảy xệ, cải thiện tình trạng lép, nhỏ, cho bờ mông tròn đầy, suýt nữa hơn. Sau đó, chuyên gia sẽ cố định túi độn mông kiên cố trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hạn chế sẹo hình thành.

>> TÌM HIỂU NGAY: cách làm mông to ra

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook