adv top

Sự kiện nổi bật

Giải pháp chỉnh cằm lẹm được đánh giá cao

10:19:12 - 23/05/2015 - admin
loading...

Công nghệ don cam lem tiền tiến này, chỉ sau 40 phút thực hành, bạn đã có ngay một dung mạo mới với chiếc cằm thon gọn, hoàn hảo, cân đối hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Một trong những khuyết thiếu hay gặp ở cằm là cằm bị lẹm, bị ngắn và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của bạn. Cấu trúc giải phẫu của cằm bao gồm lõm cằm ở phía trên sát với môi trên và lồi cằm ở phía dưới lõm cằm. Lồi cằm là phần lồi ra trước của xương hàm dưới. Biến dạng cằm lẹm tức là cằm chỉ có lõm mà không có lồi cằm. Cằm lẹm không những khiến bộ mặt bạn nhìn như bị gãy mà còn trông ngắn đi, to bè ra và thô hơn.
Theo Gs.Ts Park Hyo Jin – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY nhận định:
"nữ giới Á Đông chúng ta lại thường mắc phải những khuyết thiếu như cằm mỏng, lẹm, thiếu độ cao cấp thiết hoặc cằm lại bị ngắn khiến khiến bộ mặt chị em trở thành thô xấu, không có được sự cân đối, hài hòa như ý. Do nằm ở khu vực thẩm mỹ mặt, đường mổ được tả trong miệng nên không để lại sẹo ngoài da.
Phương pháp giải phẫu độn cằm lẹm Vline công nghệ Hàn Quốc là giải pháp chỉnh cằm lẹm tối ưu giúp chị em có được khuân mặt cân đối, đẹp hoàn hảo hơn. Mục đích của kỹ thuật chỉnh cằm lẹm này là tạo ra lượng nhô hợp cho cằm làm cân đối và tăng vẻ sang trọng cho khuôn mặt.
Đây là công nghệ thẩm mỹ cằm tiền tiến hàng đầu Hàn Quốc không chỉ khắc phục tình trạng cằm lẹm mà còn rất hiệu quả với trường hợp cằm ngắn, cằm chìa, cằm lệch giúp khuôn mặt trở thành cân đối, hài hòa hơn.
>> TÌM HIỂU THÊM
+ don cam nhon
+ tiem don cam
Độn cằm lẹm V-line tuy chỉ là một tiểu phẫu gây tê đơn giản nhưng để có 1 ca độn cằm thành công, bạn cần chú ý chọn lọc kỹ trọng tâm thẩm mỹ uy tín được tiếp thu công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc
bây giờ, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác độc nhất được bệnh viện IFACE PLASTIC SURGERY của chúng tôi chuyển giao công nghệ độn cằm lẹm Vline. Chúng tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ độn cằm tại Kangnam".
Công nghệ độn cằm lẹm Vline được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ y thầy thuốc có tay nghề cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam đang được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ cằm uy tín bây chừ. chẳng những thế, Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Việt Nam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, bảo đảm mang đến cho bạn khuôn cằm thon gọn, thư thái như mong muốn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook