adv top

Sự kiện nổi bật

Giải đáp thắc mắc: Căng da mặt có an toàn không?

11:38:58 - 17/12/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang có nhu cầu căng da mặt và qua tìm hiểu trên các diễn đàn tôi được biết đến dịch vụ căng da mặt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, tôi khá lo lắng không biết phương pháp này có thực sự an toàn không, mong được các bác sĩ giải đáp giúp ạ!

Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Về câu hỏi căng da mặt có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Với các phương pháp căng da mặt như trước đây, bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ da thừa ở vùng mặt, do đó bạn mất nhiều thời gian cũng như thời gian biến chứng cao.

Căng da mặt có an toàn không

Hiện nay, căng da mặt Thermage được cho là công nghệ căng da mặt tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối đến người dùng!

Thermage tập trung các ưu điểm an toàn tuyệt đối, điều mà các công nghệ khác vẫn chưa có thể đảm bảo được: không phẫu thuật, không biến chứng, không sẹo sau điều trị, không đau đớn trong và sau quá trình điều trị và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân hay tốt thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, các bác sĩ chuyên viên thực hiện cách căng da mặt Thermage đều là những người có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với giảo trình quốc tế bảo đảm tác động xâm lấn cực nhỏ của kĩ thuật để không gây ra đau đớn, không tổn thương cơ học, ảnh hưởng đến mạch máu và dây thần kinh dưới da.

Căng da mặt có an toàn không

Hiện nay, công nghệ Thermage với kết quả tối ưu đã được chuyển giao công nghệ độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua sự đồng ý và cấp phép của bộ Y Tế.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nahnh chóng giúp khách hàng sở hữu làn da mịn màng, trẻ trung.

Đây là những thông tin cho thắc mắc của bạn. Nếu bạn vẫn còn lo lắng có nên căng da mặt Thermage không hoặc muốn hỏi rõ về công nghệ, vui lòng liên hệ tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám bạn nhé!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook