adv top

Sự kiện nổi bật

Giã từ đôi mắt sụp mí với cắt mí mắt Hàn Quốc

15:02:58 - 23/04/2015 - admin
loading...

Đôi mắt sụp mí là nỗi buồn mà không ít phái đẹp đang gặp phải khi bước sang đội tuổi tứ tuần. Tình trạng này ngày càng trở nên nhiều hơn khi mà cuộc sống có nhiều thay đổi với môi trường đô thị hóa chật hẹp và hơn cả là việc tiếp xúc của đôi mắt nhiều hơn với những thiết bị công nghệ tối tân. Đặc biệt là giới văn phòng thì tình trạng này lại gặp phải nhiều hơn.

Xem thêm: cắt mắt ở đâu đẹp

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp giúp bạn giã từ đôi mắt sụp mí nhanh chóng mà lại rất an toàn. Không còn đôi mắt già nua, mệt mỏi mà thay vào đó là đôi mắt 2 mí linh hoạt, trẻ trung như thời son trẻ.

Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy. Ưu điểm vượt trội như cắt mí không đau, không dao kéo, không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện cắt mí, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, trẻ trung hơn bao giờ hết.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc:

Trước hết, sác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Sau đó tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt trên. Thực hiện gây tê nhẹ vùng mí mắt để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Để bạn không bị sụp mí mắt hãy thực hiện các chế độ sinh hoạt hàng ngày có khoa học hơn. Ngủ nghỉ đủ giấc, không thức quá khuya. Hàn chế tiếp xúc lâu với các thiết bị màn hình điện tử như máy tính, ti vi, điện thoại lớn… Nếu vì công việc thường xuyên phải tiếp xúc với các thiết bị này bạn hãy cho đôi mắt của mình được thư giãn định kỳ và tập các bài tập thể dục cho mắt.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook