adv top

Sự kiện nổi bật

Giá tiền điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

12:17:10 - 24/03/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị vết sẹo lõm sâu ở mặt do bị tai nạn gây rách da. Tôi được biết Thẩm mỹ viện áp dụng trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vậy Thẩm mỹ viện có thể giải đáp giúp tôi 2 vấn đề sau:

– Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm qua mấy lần thì hiệu quả triệt để?

– Giá tiền điều trị sẹo lõm bao nhiêu?

Mong sớm nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện! (Hằng Nguyên – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Nguyên thân mến!

Đúng như chị được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả.

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ này không những điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhỏ do mụn để lại mà có khả năng làm đầy sẹo lõm sâu và diện tích lớn.

– Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm qua mấy lần thì hiệu quả triệt để?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam với liệu trình rất nhanh chóng, chỉ từ 1-2 lần. Do công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo nhằm kích thích làm lành vết thương và thúc đẩy hoạt động sản sinh tế bào da, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả nhất.

– Giá tiền điều trị sẹo lõm bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng điều trị với chi phí 6 – 8 triệu/lần. Tùy vào mức độ cũng như diện tích vết sẹo lõm mà bác sĩ Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu cần được giải đáp thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sớm xóa được sẹo lồi hiệu quả!

Nguồn : triseo.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook