adv top

Sự kiện nổi bật

Giá phẫu thuật nâng mũi S-line là bao nhiêu?

15:13:34 - 09/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi giá phẫu thuật nâng mũi sline là bao nhiêu ạ, sau khi phẫu thuật nâng mũi sline thì bao lâu sẽ ổn định và trở lại bình thường ạ? Cám ơn bác sỹ. ( Nguyễn Minh Trang –  24 tuổi-  Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Minh Trang

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay đối với dịch vụ nâng mũi có các phương pháp nâng mũi sau: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật bằng các chất làm đầy. Trong đó nâng mũi hàn quốc và nâng mũi sline được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng mũi sline là gì? Phẫu thuật nâng mũi S-line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Không chỉ nâng cao sống mũi phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi sline thường thì sụn nhân tạo chiếm tỷ lên gần 100%, hơn 95% đầu mũi là sụn nhân tạo còn đối với nâng mũi s line Hàn quốc thì sụn tự thân là chủ yếu, 95% là sụn tự thân.

Vậy, nâng mũi sline giá bao nhiêu: Chi phí của một ca phẫu thuật nâng mũi cũng khác nhau và chi phí chênh lệch giữa các thẩm mỹ viện cũng khác nhau.
Chi phí phẫu thuật nâng mũi sline thường: 15tr -20tr
Chi phí phẫu thuật nâng mũi sline Hàn quốc: 20tr – 25tr
Chi phí phẫu thuật nâng mũi sline 3D: 25tr – 30tr

Phẫu thuật nâng mũi sẽ gây sưng nề trong khoảng 3 ngày sau đó giảm dần. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể tự đi lại sinh hoạt bình thường, rửa mặt được. Cần tránh va đập mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu. Cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường. Sau 1 tháng mũi của bạn sẽ ổn định, dần dần đẹp và tự nhiên hơn. Tuy nhiên để kết quả phẫu thuật tốt nhất bạn nên tìm hiểu nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất nhé.

Chúc bạn nâng mũi thành công.

– Xem thêm: nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook