adv top

Sự kiện nổi bật

Giả dụ công chũm nè thắng răng hết vổ?

18:12:22 - 14/04/2015 - admin
loading...

Phải làm thế nào để răng hết vổ thưa bác sĩ? Em đã niềng răng được gần 3 năm rồi nhưng răng vẫn cứ bị vổ ạ. Em thấy nản quá. Thầy thuốc có thể tham vấn cho em cách nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhất bây chừ được không ạ? (Trần Thị Quỳnh, 23 tuổi, Lạng Sơn)

Quỳnh thân mến!

Về thắc mắc làm thế nào để răng hết vổ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng bị vổ có nhiều loại và vổ theo nhiều kiểu khác nhau, có thể bị vổ toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị vổ và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây vẩu. Ngoài ra, có trường hợp vổ không phải do xương hàm hay do răng mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo các chừng độ khác nhau.

Phải làm sao để răng hết vẩu? Với mỗi kiểu vổ sẽ có phương pháp điều trị tương ứng để chữa triệt để tình trạng hệ trọng đến răng, xương hàm và khớp cắn. Cụ thể như sau:

– Nếu trường hợp vổ do răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng vổ vào, giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn. Độ tuổi tốt nhất để niềng răng là từ 10 – 14 tuổi do độ tuổi này răng và miệng còn đang phát triển.

– Nếu răng vổ do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách khắc phục hiệu quả nhất là phẫu thuật hàm vổ để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất.

Trong hai cách làm răng hết vổ kể trên, giải phẫu chỉnh hàm vổ có thể giúp chỉnh hình được nhanh nhất tình trạng răng vổ vì chỉ cần sau một ca phẫu là bạn có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn của khẩu hình và khuôn răng. Đặc biệt, với độ tuổi của bạn Quỳnh thì phẫu thuật chỉnh vẩu sẽ giải pháp hiệu quả nhất, có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng răng vổ của mình, mang lại kết quả điều trị vĩnh viễn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật giải phẫu chỉnh hàm vổ đang được ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng mau chóng sở hữu gương mặt như ý nhất. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với bộ mặt của từng người. Giải phẫu này có sự tương trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-quang cùng trang thiết bị đương đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho bạn.

Nếu còn băn khoăn làm thế nào để răng hết vổ, bạn có thể xếp đặt thời kì đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn và đáp.

Chúc bạn chữa vổ thành công!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook