adv top

Sự kiện nổi bật

Ghi nhớ thật kỹ những tiêu chí lựa chọn công nghệ xóa xăm

16:37:52 - 20/06/2016 - admin
loading...

Việc lựa chọn giải pháp xóa xăm thực sự an toàn không hề dễ dàng đối với nhiều người. Hiện nay, có quá nhiều công nghệ xóa xăm mang tên “hiện đại” đã gây nên khó khăn này cho mọi người. Như vậy, liệu bạn đã biết cách lựa chọn công nghệ xóa xăm thực sự tốt, thực sự hiệu quả cho mình? Bạn cần ghi nhớ 3 tiêu chí dưới đây để dễ dàng lựa chọn công nghệ xóa xăm cho mình nhé.

1. Xóa sạch mọi hình xăm

Một hình xăm được tạo nên nhờ việc đưa mực xăm vào sâu bên trong lớp hạ bì. Như vậy, hình xăm muốn được loại bỏ khá khó khăn. Nhiều phương pháp xóa hình xăm thủ công được ứng dụng đã không thể loại bỏ được hình xăm hoàn toàn và khiến mực hình xăm trở nên nham nhở.

Mọi hình xăm trên cơ thể có thể xóa sạch sẽ nếu lựa chọn đúng công nghệ xóa xăm

Chính vì vậy, bạn phải tìm hiểu, cập nhập về các công nghệ xóa xăm hiện đại với những tính năng ưu việt có thể xóa bỏ hoàn toàn màu mực xăm dưới da mà không bỏ sót một vết tích nào. Một điểm mà bạn cần phải lưu ý xem nguồn gốc xuất xứ của công nghệ đó, hãy chú ý lựa chọn các công nghệ đã được qua kiểm nghiệm, chứng minh thực tế bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu).

2. Công nghê xóa xăm không để lại sẹo, tổn thương hay biến chứng

Có khá nhiều phương pháp xóa xăm nhưng không phải phương pháp xóa xăm nào cũng mang lại hiệu quả là không để lại sẹo. Vì thế, nhiều người phải rất “cân não” trong việc lựa chọn giải pháp hiệu quả nhất. Bởi khi xóa xăm, bạn phải tác động trực tiếp xuống sâu dưới da mới loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Điều này đồng nghĩa nếu công nghệ mà bạn áp dụng không có tính năng vượt trội thì sẽ rất dễ để lại sẹo xấu trên da.

Công nghệ xóa xăm sẽ không để lại sẹo nếu nó có cơ chế hoạt động chọn lọc, chỉ tác động tới màu mực xăm, đồng thời kiểm soát được mức độ nông sâu khi tiếp xúc tới lớp hạ bì, kích thích tái tạo da, thúc đẩy hệ thống collagen dưới da được sản sinh. Với cơ chế hoạt động linh hoạt như vậy chắc chắn, đó chính là công nghệ hoàn hảo mà bạn cần tìm.

3.  Xóa xăm không gây đau rát

Trên thực tế, khá nhiều công nghệ xóa xăm hiện đại với laser vẫn mang lại cảm giác đau rát trên da. Chính vì vậy, bạn cần phải biết, một công nghệ xóa xăm thực sự tiên tiến, hiện đại với tính năng không bào mòn, bóc tách da sẽ đảm bảo cho khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Tìm hiểu ngay:

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook