adv top

Sự kiện nổi bật

Dưỡng da bằng cách bổ sung collagen

03:48:00 - 25/06/2013 - admin
loading...

Collagen là thành phẩn chủ yếu chống lão hóa da. Bạn muốn có một làn da đẹp bạn cần tăng lượng collagen mà da hấp thụ. Dưỡng da bằng cách bổ sung collagen dưới đây sẽ giúp bạn điều này.

Tác dụng dưỡng da tuyệt vời từ collagen

Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đã chứng minh collagen kích thích các tế bào phát triển, các mô liên kết hoạt động hiệu quả, từ đó làn da có độ đàn hồi, căng mịn, không có dấu hiệu lão hóa.

Có rất nhiều cách để bạn bổ sung collagen cho  làn da. Đơn giản nhất là bạn ăn nhiều các loại trái cây chứa hàm lượng collagen cao, uống đủ nước, đảm bảo lượng vitamin C trong cơ thể hoặc khi dùng mỹ phẩm dưỡng da, bạn chọn luôn loại trong thành phần chứa collagen.

Dưỡng da bằng cách bổ sung collagen 1

Các loại trái cây như nho xanh, chuối, bưởi, cam, cà chua…chứa hàm lượng collagen cao

Bên cạnh đó, một số loại mặt nạ dưỡng da có nguồn gốc thiên nhiên cũng có tác dụng bổ sung hàm lượng collagen cho làn da đẹp không tỳ vết.

Chế mặt nạ dưỡng da giàu collagen từ thiên nhiên

Bạn cần chuẩn bị 15 ml sữa tươi, 20 ml nước trà xanh, 1 quả cà chua và một chiếc mặt nạ giấy.

Bạn cắt đôi ngang quả cà chua sau khi đã rửa sạch, lấy phần cùi của quả cà chua, sắt nhỏ cho vào 15 ml sữa tươi, tiếp tục bạn đổ nước trà xanh vào và nguấy đều. Sau đó, bạn nhúng mặt nạ giấy vào hỗn hợp trên, ngâm trong vòng 45 giây.

Dưỡng da bằng cách bổ sung collagen 2

Mặt nạ dưỡng da bằng collagen tự nhiên giúp bạn có một làn da như ý

Đắp mặt nạ trên lên mặt, để trong vòng 25 phút rồi rửa mặt với nước mát. Chăm chỉ thực hiện 2 lần/tuần trong 2 tháng bạn sẽ có làn da đẹp như ý.

D.H

The post Dưỡng da bằng cách bổ sung collagen appeared first on Dichvuthammy.com.vn.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook