adv top

Sự kiện nổi bật

Đột phá với phương pháp nâng cơ bằng chỉ

14:00:00 - 13/05/2013 - admin
loading...

Ngày 10/05 2013 vừa qua SHU SPA & CLINIC vinh dự được đón tiếp Giáo Sư Kwon Han Jin người sáng lập ra công nghệ nâng cơ bằng chỉ đến SHu để chuyển giao công nghệ và trực tiếp thao tác cho khách hàng.

Như chúng ta đã biết Hàn Quốc là một đất nước tiên tiến trong các công nghệ làm đẹp. Giáo sư KWON HAN JIN là một trong những vị giáo sư giỏi nhất tại HQ trong nghành thẩm mỹ về các công nghệ làm đẹp tiên tiến an toàn và tự nhiên. DR KWON HAN JIN hiện đang là

Giáo sư Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ – Thẩm mỹ Nội khoa Da liễu

Chủ tịch của Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ quốc tế

Người phát minh ra công nghệ nâng cơ bằng chỉ Ultra V – Lift

Đột phá với phương pháp nâng cơ bằng chỉ - 1

Giải pháp làm đẹp Tạo hình gương mặt trái xoan bằng chỉ (ULTRAL V LIFT) đang là giải pháp tối ưu trong việc mong muốn có một gương mặt chữ V thon gọn hiện nay mà không cần phẫu thuật.

Khác với phẫu thuật căng da, độn cằm thường gây đau đớn và nghỉ dưỡng lâu, các giải pháp khác như tiêm botox hoặc các chất làm đầy dường như đã không còn phổ biến. Hiện tại công nghệ nâng cơ bằng chỉ mang tên ULTRA V LIFTđang là giải pháp tốt nhất cho việc làm đẹp trên.

Đột phá với phương pháp nâng cơ bằng chỉ - 2

Với cơ chế các sợi chỉ được kết dính qua một đầu mũi kim, sau đó được trực tiếp tiêm vào bề mặt bên trong của da, các sợi chỉ có tác dụng kết nối và nâng cơ từng vùng. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da. Khi được đính vào chúng mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô cơ đã bị võng, tụt xuống.

Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6- 8 tháng nhưng vẫn kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong thời gian dài trung bình khoảng  2-3 năm sau đó.

Đột phá với phương pháp nâng cơ bằng chỉ - 3

Hiệu quả trẻ hoá da cho chỉ phẫu thuật:

– Gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ,

– Hoạt hoá cơ chế bù trừ

– Kích thích sản xuất của CollagenChỉ thực hiện 1 lần, hiệu quả hơn điều trị bằng công nghệ.

Là đơn vị độc quyền vinh dự mời được Giáo Sư KWON HAN JIN sang để chuyển giao công nghệ cho các bác sỹ Việt Nam, tại đây khách hàng của SHU SPA & CLINIC sẽ được chính Giáo Sư KWON  trực tiếp thao tác cho Công nghệ Làm đẹp bằng chỉ.

Đột phá với phương pháp nâng cơ bằng chỉ - 4

Nay SHU SPA chúng tôi chính thức thông báo: “Mọi thông tin về công nghệ NÂNG CƠ BẰNG CHỈ không được chuyển giao từ giáo sư KWON HAN JIN tại SHU SPA CLINIC  chúng tôi hoàn toàn không đảm bảo về thông tin và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ nhận đăng ký các Dịch vụ làm đẹp ULTRA V LIFT từ Giáo Sư DR KWON  trước 45 ngày cho các khách hàng muốn được chính Giáo sư điều trị.

Để tham khảo và tư vấn thêm về dịch vụ trên quý khách vui lòng liên hệ qua số ĐT: 08 3520 8186 hoặc Hotline: 094 3178 188

www.shuspa.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook