adv top

Sự kiện nổi bật

Độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả không?

15:59:01 - 08/04/2015 - admin
loading...

Em xin chào các bác sĩ! Em là Lê Minh Huyền, năm nay em vừa 22 tuổi và chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Em thấy bây giờ xin việc khó quá mà gương mặt của em không có gì làm nổi bật, chiếc cằm thì ngắn ngũn. Em được biết có phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, em đang định đi làm nhưng không biết độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả không? Mong được tư vấn giúp em!

 

Minh Huyền thân mến!

Hiện nay, chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng hình cằm bằng tiêm chất làm đầy mà không cần tác động đến "dao kéo". Với phương pháp này, chỉ mất từ 5 – 10 phút là bạn đã có thể sở hữu được dáng cằm như ý muốn.

Để thực hiện độn cằm không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy cấu tạo và hình dáng cằm của bạn mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau. Sau đó, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng cằm đẹp mà không cần phẫu thuật.

Vậy độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả không? Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy là một phương pháp làm đẹp an toàn, không cần phẫu thuật nhưng đây chưa phải là giải pháp để có dáng cằm V-line hoàn hảo.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp độn cằm này đó chính là thời gian duy trì ngắn. Sau khi tiêm xong, bạn sẽ có dáng cằm đẹp nhanh chóng nhưng dáng cằm này không thể tồn tại trong thời gian dài. Sau khi tiêm, chiếc cằm V-line của bạn sẽ đẹp trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm rồi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nếu bạn muốn có chiếc cằm thon dài, bạn lại tiếp tục phải tiêm chất làm đầy. Như vậy, để duy trì cằm đẹp bạn phải tiêm khá thường xuyên.

Để khắc phục tình trạng này, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc. Phương pháp này giúp bạn có được chiếc cằm V-line đẹp lâu dài chỉ sau một lần thực hiện. Độn cằm Hàn Quốc là một tiểu phẫu cực kỳ đơn giản. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc miệng rồi đưa chất liệu độn vào bên trong. Sau khi độn cằm bạn không cần nghỉ dưỡng, có ngay chiếc cằm đẹp xinh như ý muốn.

Hiện cả hai kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đều đang được áp dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để lựa chọn được kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm xinh xắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm là bao nhiêu tiền?

>> Phẫu thuật độn cằm bao lâu mới hết sưng?

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook