adv top

Sự kiện nổi bật

Đôi mắt to nhỏ không đều làm cách nào khắc phục

15:38:37 - 10/04/2015 - admin
loading...

Đôi mắt một bên to một bên nhỏ khiến nhiều bạn cảm thấy buồn phiền, tự ti khi giao tiếp với mọi người mà không biết đến những biện pháp giúp cho mình có thể khắc phục được khiếm khuyết trên đôi mắt này của mình. Bật mí với bạn một trong số những phương pháp được nhiều bạn trẻ áp dụng khắc phục được đôi mắt to nhỏ không đều của mình.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật giúp bạn khắc phục mắt to mắt nhỏ không đều, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn của người đối diện và trở thành người nổi bật trước đám đông.

Đôi mắt to nhỏ không đều làm cách nào khắc phục

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự kết hợp giữa tạo mắt 2 mí Hàn Quốc và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài. Kỹ thuật này không chỉ làm tăng kích thước bề rộng, bề ngang của mắt (dựa trên sự đo vẽ tỉ mỉ, chuẩn xác) mà còn giúp định hình lại đường mí, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa (nếu có).  Nhờ vào con mắt thẩm mỹ tinh tường, bàn tay khéo léo cùng thao tác đạt chuẩn kỹ thuật chính xác tới từng milimet của đội ngũ các chuyên gia sẽ đem lại cho bạn đôi mắt mắt đẹp toàn diện, to tròn, có chiều sâu, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đôi mắt to nhỏ không đều làm cách nào khắc phục 3

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Hơn nữa, trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành khâu chỉ sát ngay đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹọ xấu.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook