adv top

Sự kiện nổi bật

DM thẩm mỹ độn cằm tốn chi phí bao nhiêu?

14:22:43 - 07/04/2015 - admin
loading...

Không chỉ có phái đẹp, phẫu thuật độn cằm nam giới
là một trong những dịch vụ được các đấng mày râu rất quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không ít các Adam băn khoăn, liệu phương pháp này có an toàn không

Em có biết bên mình có dịch vụ độn cằm thẩm mỹ. Em muốn biết, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hết bao lăm tiền? Và sau giải phẫu liệu có để lại sẹo không? Em rất mong sớm nhận được lời giải đáp. ( Trang, Long Biên).
1. giải phẫu thẩm mỹ độn cằm hết bao nhiêu tiền?
Đúng như bạn tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt là dịch vụ giải phẫu độn cằm V-line Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á. Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc tiếp thụ công nghệ độn cằm V-line trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quôc giúp mọi khách hàng Việt Nam có thời cơ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này.
>>>> TÌM HIỂU THÊM: don cam khong can phau thuat
hiện giờ, Kangnam đang ứng dụng 2 phương pháp thẩm mỹ độn cằm V-line đó là độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm dưới đây:

2. Và sau giải phẫu liệu có để lại sẹo không?
phẫu thuật độn cằm hàn quốc là kỹ thuật đơn giản, tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phía trong niêm mạc miệng nên sẽ không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook