adv top

Sự kiện nổi bật

Điều trị sụp mí – cải thiện thị lực

09:55:22 - 29/01/2015 - admin
loading...

Sụp mí là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người nên bạn không cần quá lo lắng. Mắt sụp mí có nhiều nguyên nhân. Có thể do tuổi tác khiến các cơ nâng mi bị lão hóa, chảy xệ, cũng có thể do cơ chế tích tụ mỡ khiến mí mắt nặng và sụp xuống và phần nhiều có thể là bẩm sinh. Ở mức độ nào đó, mí sụp chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, nhưng một số tình trạng nặng, mí mắt có thể gây cản trở tầm nhìn rất bất tiện.

Việc cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp không đơn giản chỉ là việc lấy lại thẩm mỹ đôi mắt và khuôn mặt mà quan trọng hơn là để cải thiện thị lực cho đôi mắt.

Bạn đọc tìm hiểu thêm: http://catmimat.com/bat-mi-meo-chua-sup-mi-mat-cuc-hieu-qua

Phương pháp điều trị sụp mí được nhiều bác sĩ áp dụng nhất cho bệnh nhân của họ hiện nay là công nghệ chỉnh hình sụp mí Hàn Quốc. Với biện pháp này, tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ thừa được loại bỏ triệt để giúp nâng cơ mi mắt, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt, gương mặt trẻ trung, thanh thoát hơn. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, phương pháp chữa mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Là một tiểu phẫu khá đơn giản, công nghệ này không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt.

Hiện nay, phương pháp chữa mắt sụp mí hiệu quả này đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, có chuyên môn và tay nghề cao trong ngành cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc… thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng chữa sụp mí.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook