adv top

Sự kiện nổi bật

Điều trị nám da tận gốc an toàn và hiệu quả với Laser Toning

20:49:24 - 23/03/2015 - admin
loading...

Nám và tàn nhang là một bệnh lý ngoài da thường xuất hiện trên 2 gò má, khiến cho làn da của bạn mất đi thẩm mỹ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với các bạn phương pháp điều trị nám da an toàn và hiệu quả để các bạn cùng tham khảo!

Nam giới cũng có thể bị  xuất hiện nám da
Nam giới cũng có thể bị xuất hiện nám da

Nám da ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân như: Do di truyền màu da tác động của ánh nắng mặt trời và do quá căng thẳng và phải chịu áp lực từ công việc…Chính các yếu tố này đã làm thay đổi nội tiết trong cơ thể và dẫn đến sự xuất hiện của nám da ở phái mạnh. Để điều trị nám da hiệu quả trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân gây nám, tình trạng nám của bạn, như vậy bạn sẽ lựa chọn cách điều trị thích hợp nhất.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn, giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp trị nám phù hợp. Bạn nên biết một liệu trình điều trị nám da tận gốc phụ thuộc vào đặc điểm và tình trạng của từng khách hàng.

Tuy nhiên để điều trị nám da tận gốc tình trạng nám của bạn cần một liệu trình khoảng 6-8 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 – 3 tuần, mỗi lần điều trị khoảng 60 phút bạn nhé. Bạn có thể thấy được kết quả sau khoảng 3 – 5 lần điều trị.

Hiệu quả trước và sau khi điều trị nám da
Hiệu quả trước và sau khi điều trị nám da

Laser Toning là công nghệ điều trị nám tận gốc rất hiệu quả và an toàn, đã được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế  giới công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội như: Công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích phá vỡ các tế bào hắc sắc tố. Đồng thời chùm tia phát ra dạng hình nón, đồng nhất trên diện tích điều trị, với tần số phát xung 10 lần trong một giây, giúp cho năng lượng tập trung và liên tục. Vì vậy sẽ mang lại hiệu quả trị nám rất tốt và không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Với công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp bạn trả lời câu hỏi về có điều trị nám da ở nam giới được không? Phương pháp này rất an toàn cho da không để lại sẹo cũng như không làm mất các sắc tố da ở vùng điều trị. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

– Xem thêm: Nguyên nhân gây nám da

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook