adv top

Sự kiện nổi bật

Điều trị mụn thịt hiệu quả

03:03:00 - 10/05/2013 - admin
loading...

Đã có không ít người rầu rĩ đến “mất ăn mất ngủ” khi bị mụn bao vây quanh mắt. Đôi mắt “cửa sổ tâm hồn” vậy mà khi những mụn này xuất hiện, mọc kín quanh mắt khiến cho khuôn mặt bạn trông già đi và thiếu tự tin khi giao tiếp, lúc này bạn nên đi trị mụn thịt tại các thẩm mỹ viện.

Mụn thịt là gì?

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) có  tên khoa học là siringoma (dân gian hay gọi là mụn gạo) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collgen dày bên dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền. Nhưng những người hội chứng Down hầu hết đều có mụn thịt.

trimunthit Điều trị mụn thịt hiệu quả

 Các hình thức trị mụn thịt cực kì đơn giản và hiệu quả cao.

Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở quanh vùng mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần dày cộm, lâu ngày có thể lan khắp mặt. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Mụn thịt làm giảm vẻ đẹp phụ nữ và nam giới, khi mụn xuất hiện nhiều sẽ khiến cho làn da của người phụ nữ bị khô, sần hơn và sạm đi, khiến phụ nữ trông già hơn tuổi.

Mụn thường xuất hiện ở rất nhiều người đặc biệt trong độ tuổi trung niên đặc biệt phụ nữ sau khi sinh phát triển nhanh. Nếu không điều trị, mụn thịt mới đầu cư trú ở mí mắt, sau đó lan dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép, cằm. Gây biến dạng hình thái da nên da không còn sáng mịn như lúc trước. Khi mụn thịt lan nhanh và không thể kiểm soát được, liên kết thành một mảng quánh trên mặt. Càng nhiều tuổi u tuyến này càng phát triển phức tạp hơn, điều trị mụn thịt càng khó khăn hơn. Với mỗi người, mụn thịt xuất hiện với một trạng thái khác nhau, tuỳ thuộc vào từng lứa tuổi.

Hãy tìm đến dịch vụ trị mụn thịt của chúng tôi để giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này một cách nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín tại Việt Nam.

Liên hệ thẩm mỹ viện AVIDA SPA:

Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM
Điện thoại: (08) 38 37 39 77 – (08) 38 37 88 65
Hotline: 0168 688 1868
Emailinfo@avida.vn

Nguồn: Chăm sóc da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook