adv top

Sự kiện nổi bật

Điều trị mụn thịt bị tái phát bằng cách nào?

16:07:35 - 23/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Hoa, năm nay 34 tuổi. Tôi bị mụn thịt đã lâu, cứ điều trị một thời gian, mụn lặn gần hết rồi lại mọc trở lại. Bệnh cứ tái phát đi tái phát lại làm tôi rất lo lắng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là mụn thịt bị tái phát có chữa khỏi hẳn được không và chữa mụn thịt bị tái phát bằng cách nào? Cảm ơn bác sĩ!

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách trị mụn thịt quanh mắt

>> mun thit quanh co

>> chữa mụn thịt bằng chuối xanh

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Như trường hợp của chị Hoa, mụn thịt tái phát trở lại là do những phương pháp chị áp dụng chưa thể loại bỏ được tận gốc cồi nhân mụn đồng thời không có những biện pháp chăm sóc da mặt thường xuyên. Với tình trạng này, phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ cao là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

                             

Laser Co2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt nhanh nhất hiện nay đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi điều trị.

Dựa vào tình trạng và đặc điểm da của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số laser phù hợp. Sau đó, sử dụng  sóng Laser CO2 Factional siêu xung đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn thịt để đốt cháy cồi nhân mụn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị. Chính vì vậy, sẽ không gây ra bất kỳ xâm lấn, đau đớn hay biến chứng nào  và đặc biệt ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.

Vì vậy, khi điều trị mụn thịt bằng laser Co2 Fractional, mụn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, dứt điểm và ngăn chặn không cho chúng tái phát trở lại. Chỉ với 45 – 60 phút, chị đã có thể hoàn toàn tự tin với làn da trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook