adv top

Sự kiện nổi bật

Điều trị mụn thế nào cho hiệu quả?

11:00:00 - 08/04/2013 - admin
loading...

Sau khi hết mụn, nhiều người trên mặt bị rất nhiều sẹo xấu. Do đó, làm cho hết mụn là mối quan tâm rất lớn của người bệnh, thân nhân và nhất là các thầy thuốc về chuyên khoa da liễu cũng như chuyên khoa về tạo hình thẩm mỹ.

Nguyên nhân gây mụn có nhiều, ngoài các yếu tố bên ngoài như môi trường, tiếp xúc với các hóa chất công nghiệp hoặc dùng một số thuốc trị bệnh… Có 4 nguyên nhân chính gây mụn như sau:

Có nhiều nguyên nhân gây mụn như di truyền, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, ăn uống, thức khuya, stress, hay môi trường làm việc ô nhiễm, lượng hoóc môn hoạt động mạnh tuổi dậy thì.

– Da nhờn, sự bài tiết chất bã tăng ở vùng mặt.

– Nhiễm trùng do sử dụng các loại mỹ phẩm bừa bãi

– Viêm nang lông.

– Xáo trộn về nội tiết do ăn uống, thức khuya, stess..

Một số loại mụn mà chúng ta thường hay mắc phải, đó là mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc, viêm… Mỗi loại có đặc tính khác nhau, vì thế hướng điều trị cũng khác nhau.

Các loại mụn trên có thể điều trị đơn giản bằng các phương pháp thông thường như làm giảm sự bài tiết chất nhờn, ngăn chặn sự thành lập cồi mụn, điều trị nhiễm trùng, theo chế độ dinh dưỡng, vệ sinh hợp lý.

Mụn là bệnh nhẹ, nhưng làm da mặt bị xấu đi và có thể để lại sẹo mụn lâu dài. Việc điều trị khá phức tạp, mất nhiều thời gian. Nhiều trường hợp điều trị  kéo dài đến cả năm.

Bên cạnh sự hướng dẫn của bác sĩ, người bị mụn cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị. Bạn cần tuân thủ đúng quy trình, tái khám đúng ngày, hạn chế ăn quá nhiều chất đường, chất béo, tinh bột, ăn nhiều rau, củ quả, có đời sống lành mạnh và lạc quan.

Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Hoàn Mỹ giới thiệu gói trị mụn đặc biệt mùa hè dành cho độc giả. Trị dứt điểm 1 lần duy nhất  mụn boc, mụn viêm, mụn dị ứng, mụn tuổi dậy thì, hết mụn chỉ sau 3 ngày

Cam kết 3 không:

• Không sưng

• Không để lại thâm

• Không tái mụn

Điều trị mụn thế nào cho hiệu quả? - 1  Điều trị mụn thế nào cho hiệu quả? - 2

 Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Giảm 30% cho học sinh và sinh viên

Giảm 20% cho khách hàng ở tỉnh đặc biệt giảm 50% cho khách làm thêm dịch vụ điều trị sẹo rỗ.

Địa chỉ duy nhất: 283/15 Cách mạng Tháng 8, P 12, Q 10 ( gần CLB Lan Anh)

ĐT: 08 3979 8112; 0903 177 798

Tham khảo thêm website: www.myvienhoanmy.com

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook