adv top

Sự kiện nổi bật

Điều trị mụn bọc cho nam giới bằng bột nghệ

10:30:48 - 11/05/2015 - admin
loading...

Em rất hay bị mọc mụn cám ở mũi,
lâu ngày mụn chuyển thành đầu đen. Em đã thử dùng miếng dán lột mụn nhưng không hết. Bác sĩ tư vấn giúp em:

cach tri mun boc hiệu quả trên da? Trên thực tiễn có rất nhiều biện pháp để cải thiện làn da nam giới. Bài viết này dưới đây, xin được tả đến các bạn phương pháp điều trị mụn bọc ở nam giới bằng nghệ tươi rất hiệu quả.

Nam giới thẳng có ít thời kì để chăm chút cho làn da của mình hơn là những người đàn bà, nhưng không thành ra mà những đấng mày râu có thể bỏ mặc làn da của mình trở thành sần. Các bạn nên tham khảo một số phương pháp đơn giản trị mụn tại nhà có thể giúp bạn điều trị mụn bọc một cách hiệu quả. dùng nghệ tươi là một trong những sự tuyển lựa tinh tế mà bạn nên tham khảo.
Nghệ có rất nhiều công dụng trong việc chữa một số căn bệnh, đặc biệt nghệ còn có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp hiệu quả, có thể làm cho làn da của bạn trở thành mịn màng hơn. Đặc biệt, các thành tố trong nghệ tươi có vai trò quan trọng là chua tri mun boc tốt nhất.
Cách 1:
Nguyên liệu chuẩn bị:
– Nghệ tươi
– Mật ong
Cách thực hiện:
Cách điều trị mụn bọc ở nam giới bằng nghệ tươi rất đơn giản. Bạn chỉ cần giã nát nghệ tươi sau đó trộn với mật ong, sẽ tạo thành hổ lốn lệt sệt, sau đó bạn dùng hổ lốn đó đắp lên vị trí có mụn và để qua đêm. Sáng mai bạn rửa lại bằng nước sạch. Với phương pháp trị mụn này, bạn nên dùng mỗi ngày càng lần và thực hiện liền tù tù mới có thể mang lại kết quả cao.
Cách 2:
vật liệu chuẩn bị:
– Nghệ tươi
– Lá bạc hà
Cách thực hiện như sau:
Các điều trị mụn bọc từ lá bạc hà và nghệ tươi cho nam giới rất đơn giản và dễ làm, bạn chỉ cần giã lá bạc hà lấy nước, sau đó thì lấy nước đó trộn với nghệ tươi thành một hỗn hợp sền sệt. Tiếp theo, bạn đắp hổ lốn vào vị trí có mụn và sau khoảng 30 phút thì bạn nên đi rửa sạch bằng nước sạch.
Với cách điều trị tại nhà đơn giản từ nghệ tươi chỉ cần bạn thực hành chăm chỉ, sau một thời kì bạn sẽ nhận được kết quả cao.
Đồng thời, nếu bạn không có thời gian cũng như nhịp để thực hành phương pháp này, bạn có thể tham khảo phương pháp tri mun boc cap toc bằng Oxy – Led tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam – với hàng ngũ bác sỹ có kinh nghiệm cùng với khoa học kỹ thuật đương đại một mực sẽ làm bạn ưng ý.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook