adv top

Sự kiện nổi bật

Điều trị hút bỏ nội soi mồ hôi nách có đau không?

04:53:00 - 23/04/2013 - admin
loading...

Điều trị hút bỏ nôi soi mồ hôi nách có đau không? Theo chuyên gia tại TMV KangNam , với công nghệ kỹ thuật hiện đại, việc điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả cao

>>Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?

Bệnh lý hôi nách

Điều trị hút bỏ nội soi mồ hôi nách có đau không?

Bệnh hôi nách ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh

Hôi nách là một bệnh vốn gây nhiều phiền toái trong cuộc sống, cho cả chủ nhân lẫn những người xung quanh. Bệnh vốn thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách, đôi khi cả những mồ hôi nơi khác như tay, mặt, đầu và chân. Tuy nhiên, tăng tiết mồ hôi nách và bệnh hôi nách có những điểm khác nhau cơ bản.

Tăng tiết mồ hôi được cho là do cường chức năng hệ thần kinh giao cảm, và việc diệt thần kinh giao cảm ở những vùng tương ứng đã được chứng minh có tác dụng làm giảm hoặc mất việc tăng tiết này. Còn bệnh hôi nách lại do cường chức năng tuyến mồ hôi tại chỗ (tức vùng hố nách).

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Điều trị hút bỏ nội soi mồ hôi nách có đau không?

Bệnh mồ hôi nách chủ yếu do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi

Trong  thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi : tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn.

 – Tuyến mồ hôi thông thường có chức năng làm mát cơ thể, thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân…  khi cơ thể nóng bức mồ hôi sẽ được tiết ra và bay hơi làm hạ nhiệt độ cơ thể. Trong thành phần của tuyến mồ hôi thông thường chỉ chứa nước và các chất điện giải… do đó mồ hôi tiết ra từ tuyến này hoàn toàn không gây mùi.

 – Tuyến mồ hôi lớn chỉ có ở nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ, giảm tiết khi về già. Tuyến mồ hôi lớn các hợp chất amoniac, acid béo chưa no… bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi, vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách.

Điều trị hút bỏ nôi soi mồ hôi nách có đau không?

Điều trị hút bỏ nội soi mồ hôi nách có đau không?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại TMV KangNam

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút, giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Đây là bước quan trọng của quá trình điều trị. Do tuyến mồ hôi nằm rải rác tại vùng nách, sát với nền da nên cần loại bỏ trực tiếp để có thể mang lại kết quả điều trị cao. Phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau khi tiến hành, khách hàng có thể tự lái xe máy về nhà.

Ưu điểm của phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là điều trị triệt để bệnh hôi nách mà không để lại sẹo, bệnh không tái phát; hạn chế sự phát triển của lông, mức độ lông giảm 70-90% đối với nữ giới, giảm 30% lông đối với với nam giới. Quá trình thực hiện không gây đau đớn, người tham gia thoải mái và không cần nghỉ dưỡng ngay sau đó. Điều trị không gây bầm tím và tổn thương sâu vùng nách.

Share and Enjoy


• Facebook • Twitter • Delicious • LinkedIn • StumbleUpon • Add to favorites • Email • RSS

Nguồn: http://trihoinach.vn/tin-tuc/dieu-tri-hut-bo-noi-soi-mo-hoi-nach-co-dau-khong

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook