adv top

Sự kiện nổi bật

Điều bạn cần phải biết về nâng mũi S line

14:52:32 - 22/10/2015 - admin
loading...

Dáng mũi S-line không chỉ được các sao Hàn Quốc lăng xê và sử dụng nhiều mà ngay cả các sao Việt hiện nay cũng có rất nhiều người tìm đến với dáng mũi này nhờ các kỹ thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy đã tạo nên cơn sốt thẩm mỹ nâng mũi S-line trong công đồng giới trẻ Việt hiện nay.

>> nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền

>> làm thế nào để mũi cao

Tuy vậy thì nhiều người sau khi tìm đến với các công nghệ nâng mũi S-line để được sở hữu dáng mũi S-line thì lại phàn nàn rằng mũi của mình không hề được như thế, hay chả khác ban đầu là mấy hay thậm chí còn bị bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi. Nguyên nhân là vì sao?

Nâng mũi S line 3D – Công nghệ thẩm mỹ mũi đang sốt trong giới trẻ

Mũi s line là phức hợp chỉnh hình cấu trúc toàn diện bao gồm nâng cao sóng mũi, đầu mũi được thu gọn và kéo dài, trong đó đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân là sụn vách ngăn đóng vai trò chính kết hợp một phần sụn vành tai.

Chính vì có thể can thiệp được sụn vách ngăn, và có áp dụng hài hòa sự kết hợp Nếu xương mũi bè hay cánh mũi rộng thì có thể kết hợp thu gọn xương bè và thu gọn cánh mũi. Vậy nâng mũi s line là phức hợp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, và tùy thuộc vào cấu trúc mũi từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp những kĩ thuật khác nhau từ dễ đến khó sao cho đảm bảo mũi thật sự thon gọn thanh mảnh, mềm mại, dáng hình chữ S hài hòa với từng khuôn mặt.

Đặc điểm mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là mũi thấp, mũi bè, đầu mũi to và ngắn. Nếu chỉ áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường thì chỉ làm cho mũi cao chứ không tạo hình mũi theo ý muốn. Do đó, các trường hợp chỉ định nâng mũi s line phù hợp như sau: mũi thấp đầu mũi to và ngắn, cấu trúc xương mũi bè, mũi bị bị bóng đỏ sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo đơn thuần, mũi bị co rút ngắn sau nâng mũi, mũi lân…

Là một trong những cơ sở luôn tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S-line cho nhiều khách hàng. Đặc biệt việc ứng dụng công nghệ 3 D trong thẩm mỹ, dưng hình dáng mũi trước khi thực hiện thẩm mỹ đã giúp cho khách hàng có được dáng mũi hoàn hảo như mong đợi.

Tìm hiểu thêm tại website: phauthuatnangmuisline.com

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook