adv top

Sự kiện nổi bật

Điểm mặt các phương pháp xóa xăm thường gặp

11:25:08 - 20/03/2014 - admin
loading...

Xóa hình xăm là nhu cầu của rất nhiều người sau khi xăm hình xăm một thời gian và không còn ưng ý nữa. Việc hình xăm in hình bền vững trên cơ thể luôn khiến mọi người lo sợ khi không còn muốn giữ các hình xăm trên da mình. Các phương pháp xóa vết xăm thường gặp dưới đây đều có thể mang lại những tác dụng nhất định trong việc làm mờ vết xăm của bạn. 

>> xoa xam o dau tot nhất Việt Nam

1. Phương pháp xóa xăm thủ công

Đây là phương pháp xóa vết xăm thường được sử dụng tại nhà, khi bạn không còn muốn giữ hình xăm, bạn có thể thực hiện mài da bằng loại giấy nhám chuyên dụng nhằm bào mòn đi lớp da chứa mà xăm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng dung dịch muối để mài mòn đi lớp da đó. Phương pháp này hiệu quả cao, nhưng thường gây đau rát, chầy xước và có thể để lại sẹo. Nếu không thực hiện cẩn thân, sau quá trình mài da, da có thể bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cơ thể.

 

Các phương pháp xóa vết xăm thường gặp 1

Xóa hình xăm an toàn là nhu cầu của nhiều người

2. Phương pháp dùng thuốc xóa xăm

Dùng thuốc xóa xăm được rất nhiều người lựa chọn khi muốn xóa vết xăm trên cớ thể. Các loại thuốc đều có tính năng như một loại axit mạnh, khi bôi lên da sẽ bào mòn và bóc lớp da có chứa hình xăm cần xóa bỏ. Tất nhiên là việc bóc da như vậy sẽ gây tổn hại cho da, thậm chí có thể để lại sẹo. Hơn nữa, khi sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, nguy cơ mắc các bệnh về da là rất lớn, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và đời sống của bạn.

 

Các phương pháp xóa vết xăm thường gặp 2

Thuốc xóa xăm không an toàn có thể để lại sẹo

3. Phương pháp xóa xăm bằng phẫu thuật

Phương pháp này đảm bảo vết xăm được loại bỏ an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt phần da chứa hình xăm bạn muốn xóa và tiến hành khâu da lại. Nếu bề rộng da quá lớn, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép da ở những vùng khác vào vùng vừa phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn. Phương pháp xóa vết xăm này thường sẽ gây đau cho bạn, và có thể để lại sẹo, đồng thời tốn khá nhiều thời gian sau khi bạn thực hiện phẫu thuật.

 

Các phương pháp xóa vết xăm thường gặp 3

Xóa xăm bằng laser an toàn và hiệu quả cao

4. Xóa xăm bằng laser

Đây được coi là phương pháp xóa vết xăm hiệu quả nhất hiện nay. Xóa xăm bằng laser loại bỏ hình xăm trên cơ sở chọn lọc của tia laser, để các sắc tốt hình xăm tự hấp thụ laser và tự phân hủy rồi bị bài lọc ra khỏi cơ thể. Phương pháp xóa xăm này không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị nên được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ chỉ mất thời gian tới các viện thẩm mĩ khoảng 3 – 4, mỗi lần điều trị 15 – 30 phút là có thể xóa mờ vết xăm mà mình không còn yêu thích.Bạn cso thể tới KAngnam một địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook