adv top

Sự kiện nổi bật

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie

00:00:00 - 06/07/2013 - admin
loading...

Thường xuyên lọt vào top những phụ nữ đẹp nhất thế giới, vẻ đẹp gợi cảm của Angelina Jolie vẫn được coi là biểu tượng nhan sắc được mơ ước của bất kì ai. Thế nhưng, ngoài những đường nét quyến rũ thừa hưởng từ người mẹ xinh đẹp, nữ diễn viên sinh năm 1975 này cũng “dính” phải không ít lời đồn đại về phẫu thuật thẩm mỹ như sửa mũi, tiêm botox hay độn cằm để duy trì vẻ đẹp thanh xuân. Thậm chí, đôi môi cong hờn dỗi đã thành “thương hiệu” của riêng cô cũng bị đồn đại rằng có sự can thiệp của “dao kéo”. 

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 1

Do khá kín tiếng và rất ít chia sẻ chuyện đời tư, những nghi án này vẫn luôn là câu hỏi bỏ ngỏ và khiến không ít người tò mò. Hãy cùng điểm qua những nghi án đó:

1. Sửa mũi

Khi đem so sánh với hình ảnh xưa cũ của Angelina, chúng ta dễ thấy sống mũi và chóp mũi là 2 điểm khác biệt lớn nhất trên chiếc mũi hiện tại. Trước đây, chiếc mũi của người đẹp khá thô với phần sống mũi tròn đầy, sống mũi võng và chóp mũi hơi hếch. Một số người cho rằng cánh mũi gọn gàng và sống mũi thẳng hiện tại là do bàn tay “phù phép” tài tình của các chuyên gia trang điểm. Tuy nhiên, sự thay đổi hoàn toàn về hình dáng mọi góc của nó vẫn khiến bà Smith khó có thể phủ nhận được tin đồn “dao kéo”. 

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 2

Phần chóp mũi nhọn khác hẳn vẻ tròn đầy trước đây.

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 3

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 4
Sống mũi là phần thay đổi lớn nhất bởi nét thanh mảnh, cao ráo hơn.

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 5

Cánh mũi của người đẹp cũng được thu gọn đáng kể so với khi mới chập chững vào nghề.

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 6
Đặc biệt, dáng mũi hếch cũng không còn, thay vào đó là chiếc mũi với phần chóp nhỏ xinh, hoàn thiện.

2. Thu gọn môi

Bí mật “giật mình” nhất có lẽ chính là đôi môi nổi tiếng của nữ minh tinh. Sẽ chẳng có gì nếu người ta bỗng nhiên tìm ra điểm khác nhau giữa 2 “phiên bản” của khuôn miệng rất riêng này. Nếu để ý kĩ càng, bạn sẽ thấy đôi môi của Angelina đã được thu gọn đáng kể so với vẻ căng mọng… như sưng lên trước đây. Và đó cũng là lý do nhiều người quả quyết rằng nữ diễn viên đã phải chỉnh sửa để có được đôi môi sexy như hiện tại. 

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 7

Nếu trước đây đôi môi của Angelina trông như sưng lên thì hiện tại đã gọn gàng đi khá nhiều.Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 8

Đôi môi hoàn hảo giúp vẻ đẹp của cô ngày càng nóng bỏng.


Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 9

Sự khác nhau rõ rệt giữa giữa đôi môi trước đây và hiện tại.

3. Tiêm botox

Tin đồn cuối cùng liên quan đến nhan sắc của Angelina Jolie chính là nghi án tiêm botox. Vẻ đẹp “không tuổi” ngày càng mặn mà của người đẹp khiến nhiều người khó tính không khỏi nghi ngờ cô đã bí mật nhờ cậy đến chất làm đầy hay botox để níu giữ tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh của Angelina được đem ra xem xét với những nếp nhăn nhỏ còn nguyên ở đuôi mắt hay khóe miệng thì nghi án này đã được dập tắt nhanh chóng. 

Điểm lại những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Angelina Jolie 10

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook