adv top

Sự kiện nổi bật

Giới thiệu dịch vụ phun thêu chân mày đẹp tại Hà Nội

10:33:49 - 30/10/2017 - admin
loading...

Rất nhiều chị em có đôi lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có. Điều này khiến chị em thường mất rất nhiều thời gian và công sức để trang điểm, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp hiệu quả được nhiều chị em truyền tai nhau là phương pháp phun thêu chân mày.

Thẩm mỹ viện Kangnam là hệ thống thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp cho khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ phun thêu chân mày là phương pháp phun xăm thẩm mỹ tinh vi, công nghệ tiên tiến, khi hoàn thiện lông mày sẽ trông giống như lông mày mọc tự nhiên với kiểu dáng và đường nét như ý muốn… Bạn sẽ đẹp hơn với đôi lông mày quyến rũ.

Quy trình phun thêu chân mày

phun thêu chân mày

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn tỉ mỉ giúp bạn tạo dáng chân mày, màu sắc phù hợp nhất, rồi dùng một dụng cụ giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt để vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay. Trong vòng hơn 2 tiếng, bác sĩ thẩm mỹ cẩn thận  phun thêu chân mày đến từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

Kết quả đạt được

Sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ với công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất, đôi lông mày của bạn trở nên sâu nét, đẹp hơn và bền lâu. Bạn sẽ có một gương mặt đẹp hơn với đôi lông mày quyến rũ, từng “sợi” lông mày trông rất tự nhiên phù hợp với bạn. Tuổi thọ lông mày mới của bạn là khoảng 3-5 năm.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook