adv top

Sự kiện nổi bật

Dịch vụ điều trị mụn thịt triệt để vĩnh viễn tại TMV Kangnam

13:10:39 - 19/10/2014 - admin
loading...

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM TRUNG TÂM cach tri mun thit
Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ là TRUNG TÂM giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam mà Kangnam còn là địa chỉ chăm nom và điều trị da uy tín. kiêu hãnh là đơn vị tiền phong áp dụng các công nghệ cao vào trị liệu và làm đẹp hàng đầu, đặc biệt trị mụn thịt trên công nghệ tiền tiến bậc nhất Hoa Kỳ – Laser C02 Fractional vi điểm, thẩm mỹ viện Kangnam đã trở nên tuyển lựa số 1 của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.
Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi tụ hội hàng ngũ thầy thuốc giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da và đã từng có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… được khách hàng đánh giá cao. Khi điều trị mụn thịt tại Kangnam , bạn sẽ được trực tiếp các thầy thuốc đầu ngành thăm khám và điều trị, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng .
chua mun thit BẰNG CN LASER CO2 FRACTIONAL ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Thăm khám và tham vấn
bác sĩ thăm khám, soi da cẩn thận để xác định vùng điều trị và tình trạng mụn thịt của khách hàng. Qua đó, giúp cho việc điều trị mụn thịt đúng vị trí và đạt hiệu quả cao nhất.
Làm sạch vùng da sau điều trị
Chuyên viên điều trị sẽ tiến hành tẩy trang, massage vùng da bằng sữa rửa mặt đặc biệt để tăng cường “sức khỏe” và khả năng tiếp thụ các bước sóng của công nghệ trong điều trị.
Bôi tê tại vùng da cần điều trị
Bác sỹ tiến hành bôi tê cho vùng điều trị để tránh cảm giác lo âu, sợ đau cho khách hàng trong khi điều trị.
Tiến hành trị mụn thịt siêu tốc bằng công nghệ laser C02 Fractional
Căn cứ vào tình trạng mụn thịt và làn da của từng người mà chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng và sử dụng sóng Laser CO2 Factional siêu xung đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn thịt để đốt cháy cồi nhân mụn, ngăn không cho chúng tái xuất hiện trở lại.
Bôi kem dưỡng và tái hiện da
Cuối trị liệu, các chuyên viên sẽ bôi kem dưỡng và tái hiện da, giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và tương trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook