adv top

Sự kiện nổi bật

Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn

03:44:00 - 15/04/2013 - admin
loading...

Do tính chất công việc, hay thị hiếu con người thay đổi nên nhu cầu xóa xăm cũng có xu hướng tăng theo. Và việc lựa chọn địa chỉ uy tín để xóa xăm cũng vô cùng quan trọng. Tại Sài Gòn, có một địa chỉ rất uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn

Xem thêm: xóa xăm cực nhanh

Công nghệ xóa xăm hiệu quả và không để lại sẹo

Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn

Xoá xăm có nhiều phương pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau. Hiện nay công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt nhất trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser co2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag,..

Đặc biệt Laser Yag Q-switched thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Laser Yag Q-switched thế hệ mới với hai bước sóng đặc hiệu 1064nm và 532nm có thể loại bỏ hoàn toàn các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như màu đen, xanh đen, đỏ,..

Công nghệ Laser Yag Qswitch đem lại hiệu quả cao nhất trong việc xóa xăm. Đặc điểm của tia laser này chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào các vật thể có màu sắc khác. Kết quả hình xăm được xóa hoàn toàn, không để lại sẹo. Đặc biệt laser Yag Qswitch giải quyết được cả những hình xăm ở những vị trí khó mà các phương pháp khác không thực hiện được như xăm cung mày, mí mắt, môi, quầng vú và núm vú.

Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn

Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn

Để xóa xăm an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ cao của Thẩm mỹ viện KangNam . 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.  Công nghệ Laser YAG đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kang Nam là dòng laser mới, là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ và đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị.

Cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong điều trị, Thẩm mỹ viện KangNam còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệp và có tay nghề cao trong điều trị xóa xăm đồng thời cũng là những người trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, đây cũng chính là thế mạnh giúp KangNam dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu xóa xăm bằng laser an toàn.

Hiện tại Thẩm mỹ viện KangNam được khách hàng xóa xăm biết đến là địa chỉ xóa hình xăm uy tín, an toàn. Thẩm mỹ viện KangNam đã và đang áp dụng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG vào xóa xăm cho khách hàng và mang lại hiệu quả điều trị cao.

 Với phương pháp này, thông thường bạn sẽ phải trải qua 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Thời gian thực hiện điều trị từ 30-60 phút / lần. Tùy vào màu mực xăm, mức độ nông sâu, tiến triển sau mỗi lần điều trị mà thời gian cách nhau giữa các lần điều trị là phù hợp nhất.

Xem thêm: xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhieu tien

Quy trình thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG

– Thăm khám và xác định bước sóng thích hợp

– Làm sạch da vùng điều trị.

– Bôi tê và đợi 15 – 30 phút thuốc tê ngấm

– Thực hiện bắn tia Laser YAG xóa xăm triệt để. Chuyên viên điều trị sẽ đi tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

Bài viết Địa chỉ xóa xăm uy tín ở Sài Gòn thuộc website Xoahinhxam.vn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook