adv top

Sự kiện nổi bật

Địa chỉ điều trị mụn và trị vết thâm ở đâu hiệu quả

13:49:23 - 13/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Những vết mụn trên da khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin về bản thân. Không những thế ngay cả khi hết mụn chúng còn để lại những vết thâm trên làn da rất mất thẩm mỹ. Hiện tại tôi đang muốn đi trị những vết thâm đáng ghét này nhưng tôi không biết trị vết thâm ở đâu hiệu quả và an toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi với. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Hương – 31 tuổi – Hải Phòng)

Đừng để mụn và vết tham tấn công làn da của bạn

Trả lời:

Chào chị Thu Hương!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trong thư bạn có hỏi chúng tôi về địa chỉ điều trị mụn và trị vết thâm ở đâu hiệu quả cũng như phương pháp nào mang lại hiệu quả cao? Chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

Để điều trị tận gốc tình trạng mụn và vết thâm sau mụn, những phương pháp thông thường như: kem bôi hay sữa rửa mặt không thể giải quyết được.

Chính vì vậy công nghệ trị vết thâm bằng New E-light là giải pháp được khách hàng đánh giá cao. Đây là công nghệ tích hợp giữa điều trị mụn, giải quyết vết thâm đồng thời ngăn ngừa mụn hình thành tận gốc.

New E-light sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Sau khi xung ánh sáng tác động thì toàn bộ nhân cồi mụn sẽ nhẹ nhàng được đẩy ra ngoài. Lỗ chân lông được giải phóng hoàn toàn giúp làn sáng mịn hơn.

Với sức mạnh của New E-light các vết thâm được làm mờ đồng thời ngăn ngừa mụn hình thành trở lại. Chính vì vậy công nghệ New E-light vừa điều trị mụn tận gốc vừa loại bỏ vết thâm hiệu quả.

Về câu hỏi điều trị vết thâm ở đâu hiệu quả? Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị mụn tại các cơ sở đã được cấp phép hoạt động và đang áp dụng công nghệ điều trị mụn bằng New E-light. Cơ sở uy tín cùng công nghệ cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi điều trị.

– Xem thêm: trị vết thâm bao nhiêu tiền , tri vet tham trong 7 ngay

Tin khác:

Hé lộ 14 cách trị vết thâm hiệu quả nhất
Phương pháp trị vết thâm mụn không tốn kém
Bí mật cách điều trị vết thâm sau mụn với nghệ tươi
Bí quyết trị vết thâm sau mụn bằng tự nhiên
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook