adv top

Sự kiện nổi bật

Đi tìm lời giải xóa phun lông mày có để lại sẹo không

16:55:43 - 07/09/2017 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ.  Ngày trước em có phun lông mày nhưng giờ không hợp mốt nữa nên muốn xóa đi. Nhưng em đang thắc mắc liệu xóa phun lông mày có để lại sẹo không và xóa bằng phương pháp nào? Rất mong bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn ! (Thanh Vân – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Vân. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về xóa hình xăm có để lại sẹo không và xóa bằng phương pháp nào thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Xóa xăm lông mày có để lại sẹo không?

Hiện nay, với trào lưu làm đẹp thay đổi theo từng ngày nên chị em cũng thường đi theo xu thế. Chắc đó cũng chính là lý do bạn mong muốn xóa xăm lông mày. Vậy, liệu xóa phun lông mày có để lại sẹo? Trước hết bạn cần phải biết rằng, phần lớn các cách xóa phun lông mày theo phương pháp tự nhiên sẽ không đem lại hiệu quả. Để xóa phun lông mày không để lại sẹo và an toàn bạn nên chọn cách xóa phun lông mày bằng công nghệ tiên tiến hiện đại.

xoá phun lông mày có để lại sẹo khôngXóa phun lông mày không để lại sẹo là mong muốn của khách hàng có nhu cầu xóa xăm

Theo các nhà khoa học, đến nay xóa phun lông mày bằng laser vẫn là phương pháp duy nhất có thể xóa sạch mực phun lông mày.Tuy nhiên chị em cần hết sức lưu ý rằng: Không phải loại sóng laser nào cũng thích hợp cho những vùng nhạy cảm như lông mày, đặc biệt mỗi mực phun lông mày lại có độ đậm nhạt khác nhau.

>> làm mờ vết phun lông mày

Xóa phun lông mày bằng công nghệ nào ?

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus ra đời được đánh giá là công nghệ xóa phun xăm thông minh hiện nay. Laser Toning Plus được các chuyên gia khuyên dùng với những ưu điểm sau đây:

– Kết quả xóa đạt hiệu quả cao

Laser Toning Plus linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp với từng độ đậm nhạt và màu sắc lông mày. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi tiến hành xóa, bác sĩ sẽ đo đạc rất kỹ cường độ phát xung, khoảng cách sóng, đảm bảo rằng năng lượng laser chỉ tác động tới hạ bì để phá vỡ mực xăm chứ không thể tác động sâu hơn. Và kết quả xóa phun lông mày bằng côngLaser Toning Plus có thể >99% nếu phù hợp cơđịa.xoá phun lông mày có để lại sẹo khôngKhách hàng hài lòng với kết quả xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus

– Đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng

Laser Toning Plus sử dụng năng lượng có bước sóng ngắn và đầu phát tia chuyên dụng dành riêng cho lông mày nên tác động có chọn lọc, hoàn toàn không làm tổn thương tới mô lành, không tạo vết thương hở nên đảm bảo xóa phun lông mày không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, Laser Toning Plus hoạt động theo cơ chế đào thải mực xăm ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn, hoàn toàn không tổn hại cho da.

Với những gợi ý trên, chúng tôi khuyên bạn Thanh Vân nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm trước khuyên quyết định.

Bạn quan tâm tìm hiểu thêm: xoa xam long may gia bao nhieu

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook