adv top

Sự kiện nổi bật

Đẹp toàn diện với sữa tươi

22:23:00 - 21/04/2013 - admin
loading...

Với những công dụng hết sức thần kì, hiệu quả mà sữa tươi mang lại thật là bất ngờ, hãy cùng làm đẹp toàn thân với sữa tươi nhờ những chia sẻ sau các bạn nhé!

Dưỡng thể

Bạn có thể ngâm mình trong sữa tươi để dưỡng thể toàn thân khoảng 2-3 lần một tuần. Cách làm này khá là phổi biến với những cô gái thời xưa. Làm đẹp với sữa tươi được các cô gái thời xưa lẫn thời nay rất ưa chuộng.

Dep toan dien voi sua tuoi

Loại bỏ quầng thâm

Với những quần thâm quanh mắt do mất ngủ, bạn chỉ cần xoa nhẹ lên quanh mắt một chút sữa tươi, mát xa một lúc bằng tay, bạn sẽ loại được bỏ những quần thâm một cách nhanh chóng.

Trị thâm

Với những vết thâm sau mụn để lại trên khuôn mặt, bạn chỉ cần thường xuyên rửa mặt với sữa tươi, bạn sẽ nhanh chóng đánh bay những vết thâm do mụn để lại.

Dep toan dien voi sua tuoi

Se khít lỗ chân lông

Thường xuyên mát xa da mặt bằng sữa rửa mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng se khít lỗ chân lông. Nếu bạn thấy tự ti bởi lỗ chân lông to thì hãy thường xuyên mát xa da mặt bằng sữa tươi 1 tuần 2-3 lần nhé.

Chăm sóc da

Dep toan dien voi sua tuoi

Bạn có thể nhỏ vài giọt chanh tươi vào cốc sữa hoặc kết hợp sữa với mật ong để làm mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp da cho riêng mình. Chăm sóc da mặt thường xuyên với sữa sẽ khiến da bạn trắc và mềm mại hơn trông thấy đấy.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những bí quyết và cách làm đẹp da ở trên!

The post Đẹp toàn diện với sữa tươi appeared first on – Dichvuthammy.com.vn.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook