adv top

Sự kiện nổi bật

Để có da tay mềm mại

08:34:00 - 07/03/2013 - admin
loading...

Sau khi bạn điều trị triệt lông, bạn đã có  cánh tay, bàn tay nhẵn mịn không còn rậm lông . Nhưng làm thế nào để chăm sóc cho da tay luôn được trắng mịn và mềm mại. Mời bạn cùng xem những bí quyết sau đây:

1) Dưỡng ẩm cho da tay:

duong am cho da tay Để có da tay mềm mại

Dưỡng ẩm cho da tay là một động tác vô cùng quan trọng để có được bàn tay mềm mại. Vào mùa đông, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da tay liên tục trong ngày để tránh khô ráp. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là bôi kem dưỡng trước khi đi ngủ.

Bạn có thể lựa chọn các loại kem dưỡng da tay có sẵn hoặc tự chế các sản phẩm dưỡng da tay từ các nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc đôi bàn tay xinh.

Xem thêm :>> set mini skii 4 món

2) Dùng chanh để chăm sóc da tay:

cham soc da tay Để có da tay mềm mại

Dùng những lát chanh tươi đắp lên da tay có tác dụng làm cho da trơn mịn. Lý do, trong chanh tươi chứa hàm lượng vitamine C khá cao, có tác dụng làm cho da mịn hơn.

3) Bổ sung thêm vitamin cho da:

vitamin e Để có da tay mềm mại

Bổ sung kẽm, các loại thực phẩm có chứa vitamin A, B và E giúp cơ thể tự sản sinh bã nhờn. Bạn cũng có thể dùng dầu hạt lanh hoặc mầm lúa mì thay thế cho ceramide tự nhiên. Axit béo omega-3 và omega-6 được tìm thấy trong các loại hạt và thịt cá cũng sẽ giúp bạn tăng tuyến bã nhờn trên tay của bạn.

4) Loại bỏ các tế bào chết cho da:

cham soc da tay 1 Để có da tay mềm mại

Loại bỏ các tế bào chết trên da tay với dung dịch chanh pha muối. Lấy một bàn chải cũ để “kỳ cọ” bàn tay với dung dịch được pha. Thực hiện 2 tuần một lần sẽ làm mềm tay và khiến cho da trắng trẻo “nõn nà” như lúc ban đầu.

Xem thêm >> skii mini

The post Để có da tay mềm mại appeared first on Tẩy lông.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook