adv top

Sự kiện nổi bật

Đâu là thẩm mỹ viện hút mỡ toàn thân tốt nhất 2015

13:44:39 - 22/05/2015 - admin
loading...

Tôi muốn biết “đâu là thẩm mỹ viện hut mo toan thantốt nhất?” Bởi tôi đang sở hữu một thân hình không mấy thon thả, vì thế tôi muốn đi hút mỡ toàn thân nhưng băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ tốt nhất. Xin sớm nhận được sự tư vấn của chuyên mục. (Nguyễn Thu Hoài – Hà Nam)

>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ hut mo bung gia bao nhieu
+ hút mở bụng
bác sĩ tham vấn
Chào chị Thu Hoài!
Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của chị về vấn đề “đâu là thẩm mỹ viện hút mỡ toàn thân tốt nhất”, chúng tôi xin được giải đáp vấn đề của chị như sau:
Để đánh giá đâu là thẩm mỹ viện hút mỡ toàn thân tốt nhất, cần dựa vào các yếu tố như: cơ sở vật chất, trình độ tay nghề của chuyên gia – thầy thuốc, trang thiết bị hiện đại… bây chừ, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ viện hút mỡ toàn thân tốt nhất, bởi Kangnam đã thực hành chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ hút mỡ tiền tiến nhất của Mỹ, công nghệ Laser Lipo. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện hút mỡ toàn thân loại bỏ mỡ thừa từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cơ chế hoạt động sáng dạ của Laser Lipo
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, Laser Lipo là công nghệ hút mỡ sáng dạ với cơ chế hoạt động vô cùng khoa học. Công nghệ được thực hành duyệt thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực giác nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác.
Cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình sẽ mang đến cho khách hàng một thân hình thon thả như mong muốn. Hơn nữa, việc thực hành hút mỡ toàn thân được Kangnam thực hành theo một quy trình mang tính khoa học và đạt chuẩn theo 4 bước như sau:
– tham vấn thăm khám
– Xét nghiệm và siêu thanh hút mỡ toàn thân
– Loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo
– Làm săn chắc da
Với những ưu điểm của phương pháp hút mỡ nội soi công nghệ Laser Lipo sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, thon; loại bỏ triệt để mỡ thừa, mỡ không tích trở lại; giảm số cân nặng đáng kể sau khi hút mỡ; sau hút mỡ, vùng da điều trị cũng trở thành săn chắc và mịn màng hơn; tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook