adv top

Sự kiện nổi bật

Đánh giá của khách hàng triệt lông

08:45:00 - 29/03/2013 - admin
loading...

Triệt lông vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể đạt được khi có sự hỗ trợ của công nghệ ánh sáng New- Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

khach hang danh gia1 Đánh giá của khách hàng triệt lôngBạn Ngọc Hà – Hà Nam

Với ria mép rập và sậm màu nên từ khi còn đi học bạn bè đã đặt cho tôi biệt danh là “Hà râu”. Khi đi làm nó càng khiến tôi thiếu tự tin hơn. Để đối phó với ria mép mình đã dùng đến dao cạo. Nhưng cạo chỉ được vài ngày ria mép đã mọc lại, sợi ngày càng to, cứng và đen hơn. Mình thật sự lo lắng.

Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ New Elight có thể tẩy lông vĩnh viễn và cũng được biết dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam rất tốt nên mình quyết định lựa chọn đây làm địa chỉ trị liệu. Sau 5 lần thì ria mép đã không còn mọc lại nữa, da vùng tẩy lông cũng mịn hơn, lỗ chân lông không còn to như trước nữa. Mình rất vui và hạnh phúc vì giờ có thể tự tin khi gặp gỡ mọi người mà không còn phải lo lắng về những sợi ria mép nữa.

triet long02 Đánh giá của khách hàng triệt lôngChị Lý Thu Hường – Cần Thơ

Thật ngại khi vùng da dưới cánh tay có nhiều lông, trước đây để loại bỏ sự bất tiện này tôi thường dùng nhíp để nhổ. Làm cách này lỗ chân lông vùng da dưới cánh của tôi ngày càng to và thâm lại. Tại thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng công nghệ New Elight để triệt lông vĩnh viễn, xóa bỏ những sợi lông đáng ghét, và tôi đã đến để tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Nhân viên trị liệu nhiệt tình, thân thiện, phong cách chuyên nghiệp làm tôi thấy tự tin vào đẳng cấp cũng như công nghệ đang được sử dụng tại đây. Kết quả đạt được cũng làm tôi rất hài lòng.

triet long17 Đánh giá của khách hàng triệt lôngBạn Mai Mẫn Nghi – Tp. HCM

Sở hữu đôi chân đầy lông thật ngại khi mặc đầm, trước đây em cũng đã sử dụng 1 vài phương pháp trị rụng lông như bôi thuốc hay waxing, nhưng những phương pháp đó cho 1 kết quả ngắn hạn, ngoài ra em còn bị viêm nang lông trong 1 lần waxing nên bây giờ em không tự tin để sử dụng những cách thông thường như vậy.

Qua thông tin trên mạng em biết tới công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn của thẩm mỹ viện Kangnam, đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nên em rất tin tưởng để đến đây làm dịch vụ.

The post Đánh giá của khách hàng triệt lông appeared first on Taylong.org.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook