adv top

Sự kiện nổi bật

Đánh giá công nghệ xóa xăm hiện đại theo tiêu chí nào?

12:10:34 - 23/03/2015 - admin
loading...

Song song với sự phát triển của loại hình nghệ thuật xăm mình thì công nghệ xóa xăm cũng phát triển theo không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu xóa xăm của giới xăm hình. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng đáp ứng được tiêu chí mà người đi xóa xăm mong muốn. Vậy tiêu chí nào có thể đánh giá được một công nghệ xóa xăm an toàn?

>> Xóa hình xăm có đắt không

1. Có thể xóa sạch được mọi hình xăm không?

Một công nghệ xóa xăm hiện đại phải là công nghệ xóa được mọi hình xăm với mức độ nông sâu khác nhau. Bởi các phương pháp xóa xăm cũ thường có nhược điểm là xóa hình xăm không triệt để. Chính vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu để có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ. Các công nghệ hiện đại với những tính năng ưu việt có thể xóa bỏ hoàn toàn màu mực xăm dưới da mà không bỏ sót một vết tích nào.

2. Phương pháp xóa xăm có để lại sẹo không?

– Nhiều phương pháp xoá xăm bằng công nghệ cũ thường để lại sẹo xấu cho cơ thể, không những thế nhiều trường hợp sau khi xoá còn để lại hình xăm và sẹo nham nhở trông rất mất thẩm mỹ.

– Chính vì thế, lựa chọn công nghệ tiên tiến hiện đại như Laser Toning sẽ làm phá vỡ đi cấu trúc mực xăm, một phần mực sẽ bay đi ngay trong quá trình điều trị và phần còn lại sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch sau một thời gian ngắn. Công nghệ này sẽ xoá bỏ hoàn toàn mực xăm trên da và xóa xăm không để lại sẹo, mang đến cho bạn kết quả như mong muốn.

3. Công nghệ xóa xăm đang lựa chọn có gây đau rát không

– Một công nghệ xoá xăm tiên tiến không những có hiệu quả cao mà phải đảm bảo cho khách hàng luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không gây thương tổn và không hề có cảm giác đau rát nào.

4. Thời gian xóa xăm có nhanh chóng không?

Công nghệ xóa xăm hiện đại tối tân nhất hiện nay có thể đáp ứng được tiêu chí này. Việc xóa xăm diễn ra nhanh chóng, không còn chiếm nhiều thời gian, công sức nữa. Tùy thuộc mức độ đậm nhạt, diện tích hình xăm mà từ 1-3 lần điều trị hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất trên da. Và đặc biệt không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với những tiêu chí trên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được cho mình một công nghệ xóa xăm hiện đại tiên tiến mà an toàn cho làn da.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ, đã được tổ chức uy tín  FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) của Mỹ cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả cho người điều trị. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, xóa xăm bằng Laser Toning được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook