Da môi nhạy cảm liệu có phun xăm được?

22/04/2015 1:37 PM0 commentsViews: 2

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Da môi nhạy cảm có phun môi thẩm mỹ được không?" của bạn gửi về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tê, muôi mực em cũng rất bình thường, nhưng sau 1 thời gian trường dùng son trẻ nác, làn da vá víu bắt đầu yếu dần về, thẳng tính bị tróc bong và thẫm màu hơn trước. hiện em dận đả rồi và muốn phun ham thích vá tốt kiệm ước thời kì điểm trang. mà lại em đương lo âu chớ biết da môi nhạy cảm lắm phun xăm nổi giò ạ? nhòm sớm nhấn để câu trả lời cụm từ chuyên mục! (Kiều Linh – 24 thời đoạn
Da môi nhạy cảm liệu có phun xăm được không? Sau khi da môi phục hồi, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phun xăm công nghệ Hàn Quốc để thay thế cho những bước trang điểm cầu kỳ và tốn thời gian. Phun xăm môi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên môi 1 cách nhẹ nhàng. Tốc độ di màu cực nhanh, màu môi sẽ được dàn đều, không gây ra hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt. Hơn nữa, mũi kim phun xăm chỉ tác động trên bề mặt da môi mà không đi sâu vào trong lớp hạ bì nên không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Hơn nữa, màu mực được sử dụng có độ bền cao giúp kết quả phun xăm duy trì được ít nhất 3-5 năm bạn nhé!
Chỉ 60 -70 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 làn môi mềm đẹp với màu sắc ưng ý, tươi trẻ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, để đảm bảo kết quả và độ an toàn sau khi thực hiện phun xăm, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Tránh nước từ 3-5 ngày
– Không bóc da tại vùng phun xăm
– Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
– Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp
Nếu còn bất kỳ điều gì không hiểu về “da môi nhạy cảm có phun xăm được không?” mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để biết thêm thông tin chi tiết.
XEM CHI TIẾT TẠI: Da môi nhạy cảm liệu có phun xăm được không

Tin khác:

Leave a Reply