adv top

Sự kiện nổi bật

Công nghệ xóa xăm hiện đại nào được đánh giá cao?

13:58:43 - 06/04/2015 - admin
loading...

Ngày nay khi nhắc tới xóa xăm, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới công nghệ xóa xăm bằng laser. Bởi đây là giải pháp xóa xăm nhanh chóng và hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Công nghệ Laser không chỉ là bước tiến quan trọng trong xóa xăm mà còn ứng dụng nhiều hơn trong thẩm mỹ da khác.

Xem thêm: thẩm mỹ viện xóa hình xăm

Công nghệ Laser là bước tiến quan trọng trong xóa xăm và thẩm mỹ da

Công nghệ laser nói chung được đánh giá là an toàn hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, không phải công nghệ laser nào cũng tốt nhất cho da. Một số loại laser thời kỳ đầu mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng lại để lại một số biến chứng cho da không mong muốn như làm cháy da, để lại vết thâm trên da.

Vậy công nghệ xóa xăm hiện đại nào được đánh giá cao hiện nay?

Với những tính năng vượt trội, Laser Toning được giới chuyên gia lựa chọn là công nghệ xóa xăm an toàn và thông minh nhất hiện nay, khắc phục các khuyết điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser thông thường. Những ưu điểm vượt trội mà công nghệ xóa xăm Laser Toning mang lại:

Xóa triệt để mọi hình xăm với mọi màu mực, vị trí khác nhau

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và ví trị xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, xóa xăm không để lại sẹo

Năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da. Ngoài ra sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Không gây đau rát

Xóa hình xăm bằng laser Toning được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Xóa xăm bằng laser Toning giúp rút ngắn thời gian, và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook