adv top

Sự kiện nổi bật

Công nghệ vectra 3D – Công nghệ sửa mũi s line hoàn hảo

11:11:39 - 05/01/2018 - admin
loading...

Công nghệ sửa mũi s line đang ngày một phổ biến và dần hình thành nên một trào lưu làm đẹp mới cho giới trẻ. Tại sao sửa mũi s line lại phổ biến đến như vậy. Đó là nhờ công nghệ nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Sửa mũi s line 3d là thế nào?

sua mui s line 3d

Dáng mũi s line hoàn hảo 

Sửa mũi s line 3D có thể nói là một bước đột phá trong công nghệ nâng,sửa mũi mới hiện nay, đem lại một dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng. Với sự hỗ trợ kỹ thuật của công nghệ Vectra XT 3D mô phỏng rõ ràng kết quả trước và sau khi phẫu thuật trên nền hình ảnh 3 chiều, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thỏa mãn nguyện vọng từ khách hàng.

Sua mui s line 3D đạt độ tin cậy cao về tính thẩm mỹ cũng như an toàn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D hiện đại bậc nhất hiện nay. Kĩ thuật 3D cho phép bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về kết quả sau thẩm mỹ để có thể quyết định việc nên nâng mũi hay không.

Công nghệ sửa mũi s line với sự hỗ trợ của vectra 3D sẽ cung cấp cho bác sĩ các số liệu hình ảnh 3D gần như chính xác tuyệt đối về chiều cao, độ nghiêng và hình dáng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Đây là những dữ liệu rất quan trọng có thể giúp bác sĩ lựa chọn và tính toán được khuôn mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng nhằm tiến hành ca phẫu thuật được đảm bảo thành công hơn.

nang mui s line 3D

Bác sĩ mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật cho khách hàng

Đặc biệt, tất cả những băn khoăn về độ rủi ro khi phẫu thuật và kết quả nâng mũi cũng đều được công nghệ mô phỏng 3D giải đáp trong vài phút. Từ đó giúp cho khách hàng có thể tự tin vào quyết định của mình.

Trải nghiệm hình ảnh trực tiếp kết quả nâng mũi trong không gian 3D

Khách hàng có thể tự trải nghiệm kết quả sau khi phẫu thuật sửa mũi s line của chính mình. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thoải mái vì được tự do lựa chọn các khuôn mũi mình mong muốn và chia sẻ cụ thể nguyện vọng với bác sĩ thể thống nhất phương án nâng mũi toàn diện nhất.\

Tạo dáng sửa mũi s line đẹp hơn nhờ sụn tự thân

Sụn tự thân có tác dụng tạo sự gắn kết chặt chẽ với đầu mũi thành khối thống nhất, có khả năng định hình cho dáng mũi, và độ bền cao, thường sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Sửa mũi s line 3D với công nghệ tiên tiên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp. Với công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa, bạn sẽ chỉ mất 7 ngày là có thể lành lặn, dáng form mũi sẽ ngày càng hoàn thiện, đẹp tự nhiên và khó nhận ra dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook