adv top

Sự kiện nổi bật

Công nghệ thẩm mỹ mắt phổ biến nhất tại Việt Nam

12:00:22 - 20/03/2015 - admin
loading...

Vẻ đẹp của ‘cửa sổ tâm hồn’ phụ thuộc vào màu mắt, dáng mắt, thủ thuật trang điểm và cách chăm sóc. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có một đôi mắt đẹp và biết cách trang điểm khéo để tạo mắt đẹp, hay là có nhiều thời gian để trang điểm nên nhiều chị em đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, tại Việt Nam có một số biện pháp thẩm mỹ làm đẹp mắt phổ biến:

Làm thế nào để có đôi mắt đẹp hoàn hảo

Bấm mí Hàn Quốc (Nhấn mí mắt)

Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chiu ảnh hưởng rõ nhất từ Hàn Quốc và là dịch vụ đặc thù nhất của người châu Á bởi có đến hơn một nửa dân số sở hữu đôi mắt một mí di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Ở Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc không còn xa lạ những năm gần đây đã trở thành trào lưu. Rất nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo đường lằn cho mí mắt, thay vì đính phần da trước mí mắt vào cơ nâng (sụn) của mi trên như phương pháp cắt mí. Nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da. Bởi vậy, nếu sau khi làm 1 thời gian bạn không muốn 2 mí nữa thì có thể đến bác sĩ để chỉnh sửa trở về đôi mắt ban đầu.

Cắt mí mắt cho đôi mắt mí lệch, mí sụp

Với những đôi mắt bị sụp mí, mí lệch, nếp mí không rõ ràng, không đều nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt để tạo hình nếp mí rõ ràng.

Thẩm mỹ mắt to hoàn hảo

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ hiện nay mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa tự nhiên nhất. Đây là phức hợp tổng thể những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như tạo hình mắt 2 mí, cắt mí mắt và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn

Lấy mỡ mí dưới dành cho người trung niên

Bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở độ tuổi trung niên, khi da mắt bị trùng và bắt đầu tích mỡ hình thành bọng mỡ mắt khiến cho đôi mắt già nua và mệt mỏi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook